รีวิวซีรี่ย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2

รีวิวซีรี่ย์ Alchemy of Souls เล่นแร่แปรวิญญาณ ซีซั่น 2 เมื่อหญิงสาวซึ่งถูกคุมขังอยู่ในบ้านของเธอเอง ขอความช่วยเหลือจากเขาเพื่อคืนอิสรภาพให้กับเธอ Uk กลายเป็นนักล่าของผู้ถูกเปลี่ยนวิญญาณ Netflix ได้เปิดเผยตัวอย่างทีเซอร์แรกสำหรับซีซั่นที่สองของ Alchemy of Souls ซีซัน 2 จำนวน 10 ตอนจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคม 2022 ทาง Netflix และ tvN พร้อมตอนใหม่ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ฤดูกาลแรกของ Alchemy of Souls จำนวน 20 ตอน ซึ่งออกอากาศตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ถึง 28 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ประสบความสำเร็จในการสร้างมาตรฐานสูงสุด

Alchemy of Souls' Season 2 Confirmed to Premiere in December

สำหรับซีรีส์แนวแฟนตาซีย้อนยุคฤดูกาลแรกของ Alchemy of Souls จบลงด้วยเหตุการณ์พลิกผันที่รุนแรง "มูด็อก" เป็นบ้า และร่างกายของเธอก็เริ่มกลายเป็นหิน หลังจากที่จองอุกถูกมูด็อกฆ่า เขาก็เห็นเขากำลังปะทุจากเปลวเพลิง และฟื้นคืนชีพขึ้นมาเพราะเขามีพลังแห่งดวงดาวของพระราชา "มูด็อก" กระโดดลงไปในแม่น้ำที่ซึ่งร่างจำแลงทั้งหมดพักอยู่ ขณะที่เธอใกล้จะสิ้นใจ ก็มีมือคู่หนึ่งมาช่วยเธอไว้ ในช่วงสุดท้ายของตอนสุดท้ายของซีซั่นที่ 1

"จางอุค" ถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณีด้วยดาบของนักซูขณะที่มกุฏราชกุมารเข้ามาพูดคุยกับ "จินมู" เขาอาจถูกพบเห็นโจมตี "จางอุก" เป็นระยะๆ ก่อนหน้านี้ชามานชอยเป็นผู้ทำคริสตัลเพื่อเปลี่ยนวิญญาณ และตอนนี้อาจเป็นมกุฎราชกุมารที่ชามานจากไปแล้วก็ได้ พระราชามักจะไม่มั่นใจเกี่ยวกับบุคคลที่เกิดมาพร้อมกับดวงดาวของกษัตริย์ และหลังจากที่พบว่า "จางอุก" คือคนที่เกิดมาพร้อมกับดาวดวงนี้ เขาก็จะไม่ไว้ชีวิตอุค ปัญหามากมายกำลังขวางทาง "จางอุค" และเขาก็ต้องช่วยตัวเองและความรักของเขาให้รอด

Leave a Comment