รีวิวหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ Aquaman and the Lost Kingdom (2023)

รีวิวหนัง อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ (Aquaman and the Lost Kingdom)

อควาแมน กับอาณาจักรสาปสูญ(Aquaman and the Lost Kingdom) ภาคต่อของซุปเปอร์ฮีโร่แห่งเจ้าสมุทร “อควาแมน”ที่ผู้กำกับผู้เชี่ยวชาญ อย่าง เจมส์ วาน เพื่อนๆจะได้พบกับการร่วมต่อสู้ครั้งใหม่ของ2ราชา ปะทะกับ Black Manta คู่ปรับเก่าที่ได้ตรีศูลสีดำมาครอบครอง
ภาคต่อของซุปเปอร์ฮีโร่แห่งเจ้าสมุทร “อควาแมน” ที่ผู้กำกับผู้เชี่ยวชาญ อย่าง เจมส์ วาน เพื่อนๆจะได้พบกับการร่วมต่อสู้ครั้งใหม่ของ2ราชา ปะทะกับ Black Manta คู่ปรับเก่าที่ได้ตรีศูลสีดำมาครอบครอง ตามด้วยนักแสดงอย่าง เจสัน โมโมอา เข้ามารับบทเป็น อาร์เธอร์ เคอรี่ หรือว่า อควาแมน, แพทริค วิลสัน มารับบท ออร์ม , แอมเบอร์ เฮิร์ด มารับบท เมร่า ราชินีแห่งแอตแลนติส , ยาห์ย่า อัลดุล – มาร์ทีนที่ 2 เข้ารับบทเป็น แบล็คแมนท่า และ นิคโคล คิดแมน รับบท แอตแลนน่า สมทบด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน รับบท คิงเนเรียส และ แรนดัลล์ ปาร์ค รับบท ดร.สตีเฟ่น ชิน

อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ

เรื่องย่อ
อควาแมน กับอาณาจักรสาปสูญ (Aquaman and The Lost Kingdom) ครั้งนี้จะพาทุกคนย้อนกลับไปพบกับราชาแห่ง Atlantis อย่าง “อควาแมน”เขากลับมาด้วยหน้าที่อันแสนยิ่งใหญ่ ปกครองทั้ง 7 อาณาจักร และยังเป็นคุณพ่อมือใหม่ ความสุขอาจจะไม่ยาวนาน เมื่อเขาต้องเจอกับคู่ปรับในภาคที่แล้วอย่าง ”Black Manta“ ที่ได้ตรีศูลดำมาครอบครอง วัตถุที่จะมอบอำนาจและพลังอันชั่วร้ายให้เขา เพื่อต้องการแก้แค้นให้กับบิดาให้สำเร็จ ราชาอย่าง “อควาแมน” จึงต้องหันมาร่วมมือกับน้องชายต่างมารดาอย่าง “ออร์ม” เพื่อต่อกรพร้อมปกป้องครอบครัวและอาณาจักรทั้ง7 จากเงื้อมมือของ ”Black manta“ ให้ได้

Loading

Leave a Comment