รีวิวหนัง “Are Not My Mother” (มาร”ดา”จำแลง)

รีวิวหนัง "Are Not My Mother" (มาร"ดา"จำแลง)

มาต้อนรับวันแม่ปีนี้แบบติดหลอนกันบ้าง เพราะการมาของคุณแม่คนนี้ได้นำพามาซึ่งความน่ากลัวให้กับผู้ชมได้ไม่น้อยเพราะนี่คือ "Are Not My Mother" (มาร"ดา"จำแลง) เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ผสมผสานประเด็นลึกลับน่าค้นหาที่มาพร้อมกับบรรยากาศของภาพยนตร์เป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าภาพรวมของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นจะสร้างความน่ากลัวให้กับผู้ชมได้มากน้อยขนาดไหนกันนะ ?

รีวิวหนัง "Are Not My Mother" (มาร"ดา"จำแลง)

(มาร"ดา"จำแลง) เป็นเรื่องราวของ แองเจล่า แสดงโดย "Carolyn Bracken" ที่จู่ๆก็หายตัวไป และสร้างความเดือดร้อนไปถึงลูกสาว ชาร์ แสดงโดย "Hazel Dupe" ที่เป็นกังวลว่าแม่ของเขานั้นจะได้รับอันตรายแต่แล้ว แองเจล่า ก็กลับมาหาทุกคนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์ที่ควรจะกลับมาเป็นปกติ กลับเป็นเรื่องที่ชวนขนหัวลุก เมื่อลูกสาวของเธอสังเกตุว่าแม่ของเธอนั้นมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากเดิม เหมือนว่าเป็นคนละคน และชาร์ต้องหาคำตอบให้ได้ว่าคนที่อยู่ตรงหน้าเธอนั้นคือแม่ของเธอจริง ๆ หรือไม่ ?

เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ "Date Dolan" ที่เธอเองเป็นคนเขียนบทในภาพยนตร์เรื่องนี้เองอีกด้วย อันที่จริงแล้วเธอคนนี้มีประสบการณ์ในการทำภาพยนตร์สั้นออกมาหลายต่อหลายเรื่องแล้วก่อนที่จะมาจับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเพื่อที่เธอจะได้โชว์ฝีมือแบบเต็มที่ โดยเฉพาะการถ่ายทอดในแง่ความสัมพันธ์ของตัวละคร

Leave a Comment