วิจารณ์หนัง Beast (2022) สัตว์-ร้าย

วิจารณ์หนัง Beast (2022) สัตว์-ร้าย  "Nate Samuels" (แสดงโดย Idris Elba) และลูกสาวสองคนของเขา "Mare" และ"Norah" เป็นเพียงเหยื่อของจังหวะเวลาที่ไม่ดี มาเยี่ยมเพื่อนเก่าและนักอนุรักษ์ "Martin" (แสดงโดย Sharlto Copley) ในขณะที่สิงโตตัวนี้เริ่มฆ่าผู้คนตามอำเภอใจ พ่อคนหนึ่งพยายามปกป้องครอบครัวของเขา อีกคนกำลังล้างแค้นครอบครัวของเขา ไม่ใช่หลักฐานที่ไม่ดีสำหรับภาพยนตร์ ซึ่ง Beast ทำได้ค่อนข้างน่าชื่นชมการเล่าเรื่องทำได้ดีในการสร้างตัวละครหลักทั้งสี่ตัวก่อนที่จะเข้าสู่การกระทำของสัตว์ เนทเป็นแพทย์หญิงม่ายซึ่งค่อนข้างเหินห่างจากลูกสาวทั้งสองคน โดยเฉพาะมาเร่ นับตั้งแต่แม่ของพวกเขาเสียชีวิต เขาไม่ใช่พ่อที่สมบูรณ์แบบ แต่อย่างน้อยเขาก็พยายาม

BEAST สัตว์-ร้าย [ตัวอย่าง / เรื่องย่อ /หนังใหม่] : Metal Bridges‏  แหล่งร่วมข้อมูลข่าวสาร เกมส์ การ์ตูน ของเล่น หนัง อุปกรณ์ ไอที

ซึ่งไม่ได้สร้างความประทับใจให้ "Mare" มากนัก ซึ่งไม่ใช่เด็กที่น่ารักที่สุดในโลก อันที่จริง เมื่อเธอเลือกช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมโดยเฉพาะ ติดอยู่ในรถจี๊ปที่พังยับเยินในขณะที่สิงโตกำลังสะกดรอยตาม - เพื่อตำหนิเขาเกี่ยวกับการรักษาสัญญา ส่วนเล็ก ๆ ของฉันก็หวังเพียงสั้นๆ ว่าเธอจะได้เป็นเจ้าแมวเหมียวในเร็วๆ นี้รถจี๊ปนั้นเป็นจุดที่คนกลางส่วนใหญ่เกิดขึ้น เมื่อมาร์ตินได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นหน้าที่ของเนทที่จะช่วยทุกคน งานที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยเพราะว่าพวกเขาอยู่ห่างไกลจากที่ใดและไม่สามารถติดต่อกับใครทางวิทยุได้เลย ปัญหาของเขาที่ทวีความรุนแรงขึ้นคือลูกๆ ของเขาเอง ที่เพิกเฉยต่อคำสั่งของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้อยู่ในรถสาปแช่ง ทุก ๆ สิบนาที หนึ่งหรือหนึ่งจะเดินออกไปเพื่อตกอยู่ในอันตราย

Leave a Comment