รีวิวหนัง Broker (2022) จัดหารัก

รีวิวหนัง Broker (2022) จัดหารัก "โซยัง" เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตัดสินใจทิ้งลูกไว้นอก กล่องใส่ทารก ที่โบสถ์ นักสืบพบทารกในอากาศหนาวเย็นและตัดสินใจใส่ไว้ใน กล่องทารก "Sang-hyeon" อาสาสมัครที่โบสถ์ แต่ก็เป็นนักค้าทารกเช่นกัน ลงเอยด้วยการตามหาทารกของ "So-young" และด้วยความช่วยเหลือจากคู่หูและคนงานที่โบสถ์ "Dong-soo" เขาจึงลบภาพวงจรปิดของทารกและลักพาตัว เขา. พวกเขาพบกระดาษโน้ตที่มีเด็กทารกระบุว่าเขาชื่อ "Woo-Sung" และแม่ของเขาจะกลับมารับเขา ไม่มีการติดต่อหรือชื่อติดอยู่ในบันทึกของแม่ ชายทั้งสองจึงทิ้งข้อความและพาลูกไป "โซยอง" กลับมาหา "อูซอง" อย่างรวดเร็ว และเมื่อดงซูรู้ว่าเธอเป็นใคร เขาก็พาเธอไปหา "ซังฮยอน" "ซังฮยอน"ปลอมตัวเป็นธุรกิจบริการซักแห้ง

รีวิวBROKER จัดหารัก|ดราม่า แต่น่ารัก

พวกเขาทำให้เธอรู้สึกผิดที่ทิ้งลูกของเธอและบอกเธอว่าการทิ้งโน้ตไว้ข้างหลัง เธอจะกำจัดโอกาสที่ "Woo-Sung" จะถูกรับไปเลี้ยง หลังจากได้ยินว่าพวกเขาจะได้เงินเท่าไหร่ "โซยัง" ก็ตัดสินใจเข้าร่วมเพื่อให้แน่ใจว่าอูซองจะถูกส่งไปยังบ้านที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน นักสืบ "Lee" และ "Soo-jin" กำลังติดตามพวกเขาเพื่อจับนายหน้าเด็กและเปิดโปงตลาดมืดสำหรับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ระหว่างทางพวกเขาแวะที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดงซูเติบโตขึ้นมา ทุกคนรักเขาที่นั่น และหลังจากพักผ่อนสักพัก พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับบนถนน เพียงเพื่อจะตระหนักว่าแฮจิน เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เข้าร่วมกับพวกเขาแล้ว ชะตากรรมของกลุ่มที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้จะเป็นอย่างไร?

Broker (2022) หากเราเลือกครอบครัวได้ด้วยตัวเอง

หลังจากได้ยินว่าพวกเขาจะได้เงินเท่าไหร่ "โซยัง" ก็ตัดสินใจเข้าร่วมเพื่อให้แน่ใจว่า "อูซอง" จะถูกส่งไปยังบ้านที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน นักสืบ "Lee "และ "Soo-jin" กำลังติดตามพวกเขาเพื่อจับนายหน้าเด็กและเปิดโปงตลาดมืดสำหรับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม ระหว่างทางพวกเขาแวะที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดงซูเติบโตขึ้นมา ทุกคนรักเขาที่นั่น และหลังจากพักผ่อนสักพัก พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับบนถนน เพียงเพื่อจะตระหนักว่าแฮจิน เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เข้าร่วมกับพวกเขาแล้ว ชะตากรรมของกลุ่มที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้จะเป็นอย่างไร? หลังจากได้ยินว่าพวกเขาจะได้เงินเท่าไหร่ โซยังก็ตัดสินใจเข้าร่วมเพื่อให้แน่ใจว่าอูซองจะถูกส่งไปยังบ้านที่สมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกัน นักสืบ "Lee" และ "Soo-jin" กำลังติดตามพวกเขาเพื่อจับนายหน้าเด็กและเปิดโปงตลาดมืดสำหรับการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

Broker (2022) จัดหารัก เต็มเรื่อง HD | ดูหนังใหม่ FM2PLAY.com

ระหว่างทางพวกเขาแวะที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดงซูเติบโตขึ้นมา ทุกคนรักเขาที่นั่น และหลังจากพักผ่อนสักพัก พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับบนถนน เพียงเพื่อจะตระหนักว่าแฮจิน เด็กหนุ่มคนหนึ่งได้เข้าร่วมกับพวกเขาแล้ว ชะตากรรมของกลุ่มที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้จะเป็นอย่างไร? และหลังจากพักผ่อน พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับไปตามถนน เพียงเพื่อจะนึกขึ้นได้ว่ามีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง แฮจิน ตามมาสมทบด้วย ชะตากรรมของกลุ่มที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้จะเป็นอย่างไร? และหลังจากพักผ่อน พวกเขาก็มุ่งหน้ากลับไปตามถนน เพียงเพื่อจะนึกขึ้นได้ว่ามีเด็กหนุ่มคนหนึ่ง แฮจิน ตามมาสมทบด้วย ชะตากรรมของกลุ่มที่ไม่น่าเป็นไปได้นี้จะเป็นอย่างไร?

Leave a Comment