Crash course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด

Crash course in Romance (2023) โรแมนซ์ฉบับเร่งรัด ทำให้ฉันหวนคิดถึงอดีตเล็กน้อย ฉันจำได้ว่าต้องวิ่งจากโรงเรียนเพื่อไปเรียนหนังสือและเหนื่อยมากในกระบวนการนี้ สถาบันฝึกสอนในพื้นที่ของฉันถูกสร้างขึ้นเหมือนห้างสรรพสินค้าราคาแพง มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด กระดานอัจฉริยะราคาแพง และห้องเรียนปรับอากาศ นักเรียนและผู้ปกครองทุกคนรู้จักชื่อครูผู้สอน พวกเขาได้รับความเคารพจากเกือบทุกคน"Choi Chi-yeol" (Jung Kyoung-ho) เป็นที่เคารพนับถือของผู้ปกครองและนักเรียนทุกคนใน Crash Course in Romance เขาเป็นครูดวงดาว ไม่มี ไม่มีครูพระจันทร์และผู้คนเข้าแถวนอกสถาบันฝึกสอนของเขาเพื่อเห็นแก่การรับเข้าเรียนของบุตรหลาน

Jung Kyung Ho Becomes A Tsundere Star Math Instructor In “Crash Course In  Romance” | Soompi

ชียอลมีชื่อเสียงมากขนาดที่เขาเคยถ่ายโฆษณา ซึ่งเขาเห็นเขาเต้นโดยถือร่มอยู่ในมือและต่อสู้กับสมการทางคณิตศาสตร์ เขายังเข้าร่วมการประชุมประเภทการแถลงข่าวที่เด็ก ๆ และผู้ปกครองถามคำถามเกี่ยวกับการศึกษา มิฉะนั้นพวกเขาจะขอให้เขาแสดงท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา: การเตะทางอากาศ"Chi-yeol" เป็น BTS ของการศึกษาเอกชน และเขาสอนด้วยอารมณ์ขันและความหลงใหล นักเรียนของเขาชอบวิธีการสอนคณิตศาสตร์ของเขา และนักเรียนหญิงบางคนแอบชอบเขา หนึ่งในนั้นคือสตอล์กเกอร์หัวข้อการสะกดรอยตามนั้นอาจทำให้เรื่องร้ายแรง แต่ Crash Course in Romance เต็มไปด้วยความคะนอง เป็นการตีแผ่สภาพปัจจุบันของวงการวิชาการโดยไม่ทำให้เราเบื่อด้วยทัศนคติที่รุนแรงจนเกินไป

5 Alasan Drakor Crash Course in Romance Dinantikan

อย่างน้อยก็ยังไม่เกิดขึ้น ภาพของพ่อแม่ที่ตื่นเช้าและวิ่งไปหาที่นั่งให้ลูกในชั้นเรียนของชียอลกลายเป็นเรื่องขำขันแม้แต่ความผิดปกติของการกินและการนอนของ "Chi-yeol" ก็ไม่ทำให้อารมณ์เสียจมลงไปในสระน้ำ เราได้เห็นหญิงสาวจากอดีตของชียอล ซึ่งหมายความว่าสิ่งต่างๆ ในอนาคตอาจอ่อนไหวเกินไป แต่จากนั้น ฉากเปิดของตอนที่สองก็น่าประทับใจมาก และพวกเขาก็ไม่ได้ทำตัวงี่เง่าที่จะทำงานของพวกเขา นอกจากนี้ อาจมีนักฆ่าลอยนวลอยู่ และฉันไม่รู้ว่าแผนย่อยนี้จะช่วยเสริมซีรีส์หรือทำให้มันจมลงไป สำหรับตอนนี้ ถึงกระนั้น โทนของสองตอนแรกส่วนใหญ่ก็สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ และไม่มีช่วงน่าเบื่อแม้แต่นิดเดียว

Leave a Comment