รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022)

รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ | โรแมนติก | ดราม่า เป็นเรื่องราวที่แสนโรแมนติก ที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องราวระหว่าง ชายหนุ่มครูคณิตศาสตร์ชื่อดัง ที่ต้องแกล้งความจำเสื่อม เพราะเขากำลังถูกตามฆ่า และหญิงสาวเลขาคนสวยของขา ที่ได้จ้างมาเป็นคู่หมั้นให้กับเจ้านาย แต่ตัวของเธอนั้น กำลังจะสิ้นลมหายใจในอีกไม่นาน โดยผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ "คิมจองฮยอน " ที่ได้กำกับซีรี่ย์ล่าสุดอย่างซีรีส์ My Fellow Citizens และผู้เขียนบทอย่าง "คิมโบกยอม " ซึ่งได้เคยมาเป็นผู้เขียนบทในเรื่อง Drama Stage Season 2: All About My Rival in Loveเรื่องราวของชายหนุ่ม CEOอย่าง "โนโกจิน" กับเลขาอย่างสาวอย่าง "อีชินอา" จะเป็นมาอย่างไรต้องเข้าไปอ่านต่อในเรื่องย่อได้เลย...วันนี้

 

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “Crazy Love” [2022]

จะมาขอนำเสนอซีรี่ย์ที่กำลังฮิตที่สุดในตอนนี้อย่าง ซีรี่ย์ Crazy Love 2022 ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นเรตติ้งที่สูงของพวกเขาแล้ว ยังมีแฟนคลับของนักแสดงนำทั้งสองรอติดตามผลงานการแสดงของพวกเขาอยู่ โดยเนื้อเรื่องก็จะมาเล่าเพียงค่าวๆให้ฟัง เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง"คิมแจอุค" (รับบท โนโกจิน) เขาคนนี้มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา เป็นทั้งครูคณิตศาสตร์สุดอัจฉริยะ เป็นทั้ง CEO ของ GOTOP Education แถมยังเป็นที่ปรึกษาของทางมหาวิทยาลัยชั้นนำอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าเขาเรียนจบแค่มัธยมปลาย แต่ความรู้ความฉลาดของเขานั้น เป็นถึงขั้นด็อกเตอร์ก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตาม "โนโกจิน" เป็นคนที่หน้าตาดี แถมยังฉลาดเอามากๆรวย บอกเลยว่า Perfect ครบรสเลยทีเดียว แต่อยู่มาวัน

Kim Jae Wook Doesn't Hesitate To Lock Krystal In A Protective Embrace In  “Crazy Love” | Soompi

หนึ่ง "โนโกจิน" ถูกทำนายว่าเขาจะโดยฆาตรกรรม ส่วนเลขาของ "โนโกจิน " อย่าง "คริสตัล" (รับบท อีชินอา) บุคลิกของเธอโดยทั่วไป เธอเป็นคนที่ชอบเก็บตัวไม่ค่อยออกมาให้ใครพบเจอ แต่เธอก็ยังทำงานในบริษัท และยังทำหน้าที่ได้ดีสุด"อีชินอา" อดทนกับการเป็นเลขามาโดยตลอด เธอเป็นเลขาให้กับ "โนโกจิน" มาเป็นเวลา 1 ปีแล้ว แต่เธอก็พึ่งได้รับรู้ข่าวร้ายที่กำลังมาเยือนเธอ เพราะเธอกำลังจะสิ้นลมหายใจ ในอีกไม่ช้า หลังจากที่เธอได้ถูกทำนายว่ากำลังจะตายส่วน "โนโกจิน" เจ้านายของเธอก็โดนทำนายว่า จะถูกคนมาฆ่า จากนั้นทั้งสองต้องทำการแก้ด้วยการ จัดงานหมั้นขึ้นระหว่าง "โนโกจิน" เจ้านายและ "อีชินอา" เลขาเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป มาลุ้นไปพร้อมกันกับพวกเขาได้ใน Crazy Love 2022

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment