รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังไทย เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) Dark World

หนังไทย เกม ล่า ฆ่า รอด

หนังไทย เกม ล่า ฆ่า รอด (2022) Dark World และสำหรับหนังเรื่องนี้ เกม ล่า ฆ่า รอด (2021) DARK WORLD เป็นหนังแนว ชีวิต , ระทึกขวัญ ที่มาพร้อมผู้กำกับอย่าง (Puttipong Nakthong)ที่ทำออกมาได้ดีพอสำควร ถือเป็นภาพยนตร์น้ำดี ที่สามารถทำออกมาเพื่อ ตีแผ่สะท้อนปัญหาของสังคมไทย และอีกอย่างยังใช้เป็นอุทาหรณ์สะท้อนปัญหาสังคมเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อสงครามโลกครั้งที่ 3 และการจบลงของ

รีวิว] Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด - ไอเดียน่าสนใจ แต่ไม่มีแรงเลยไปไม่รอด -  #beartai

สงครามครั้งนี้คือ ความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ประชาชนอยู่อย่างไร้กฎเกณฑ์ ส่วนพวกคนรวยอยู่อย่างพระเจ้า ส่วนคนจนอยู่อย่างทาสรับใช้และในการอยู่รอดครั้งนี้ มีแค่เพียงผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้น และนักแสดงนำไทยหลายๆคนอย่าง "เฟียร์" (รับบทโดย ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์)"ไอรีน" (รับบทโดย อริสรา ทองบริสุทธิ์) และ "รัน" (รับบทโดย รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์) ทั้งสามคนนี้ คือตัวละครเอกของเรื่อง ทั้งสาม

เกมล่าฆ่ารอด - Mango Zero

คนนี้เกิดมาด้วยฐานะที่ยากจน ในวัยเด็กพวกเขาถูกจับให้ลงเล่นในเกม ที่คนรวยได้จัดขึ้นมา เพื่อความสนุกและความบ้าอำนาจของพวกมัน และกฎของเกมในครั้งนี้ มีอยู่ว่าใครแพ้จะต้อง "ตาย"หลังจากที่ลงเล่นเกมนี้ "เฟียร์" เธอได้ถูกแท้ๆหักหลัง จนแทบเอาชีวิตไม่รอด และเวลาผ่านไปเป็นเวลา 20 ปี แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ โลกที่พวกเขาอยู่นั้น ก็ยังคงดูโหดร้าย และไม่เปลี่ยนแปลงไปไหนเลย เวลาผ่านไป

Dark World เกม ล่า ฆ่า รอด - Content Thailand

20 นั้นทั้งสามสาว ก็ได้มีชีวิตเป็นของตัวเอ่ง และเดินบนเส้นทางที่ค่อนข้างแตกต่างกันอยู่คนละที่คนละเมือง แต่ไม่ว่าโชคชะตาหรือฟ้าลิขิต ที่จะนำพาพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง และก็เหมือนเดิมเหมือนตอนเด็ก พวกเขาต้องกลับมาเล่นเกมอีกครั้ง ดูหนังเกมล่าฆ่ารอด ที่ใช้กฎกติกาเดิม และใครจะเป็นผู้ชนะ ผู้ที่แพ้จะต้องตายในที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ขอไม่สปอยอะไรมากมาย ติดตามรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา ...

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇