รีวิวหนัง Dog Gone Netflix (2023) หมาหลง

รีวิวหนัง Dog Gone Netflix (2023) หมาหลง ทุกคนชอบดูความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับสุนัข ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์อย่าง 'Marley and Me' จึงได้รับความรักและความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก Dog Gone เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ออกฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2023 ภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจนี้มีความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 35 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวชีวิตจริงของพ่อลูกและนำเสนอเรื่องราวที่บีบคั้นหัวใจ นอกจากนี้ยังมีหนังสือที่สร้างจากเรื่องราวที่เขียนโดย Pauls Touttonghi ซึ่งมีชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Rob Lowe, Johnny Berchtold และ Kimberly Williams Paisley ในบทนำ

Dog Gone Netflix Cast and Filming Locations

เรื่องย่อ Dog Gone Netflix (2023) หมาหลง

Dog Gone เป็นหนังที่แจกพล็อตหลักของเรื่องในชื่อเรื่อง เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ออกเดินทางกับพ่อแม่เพื่อตามหาสุนัขที่หายไปของเขา "Feilding" และ "John" เป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์ร่วมกับ "Gonker" สุนัขของพวกเขา ฟิลดิงเป็นรุ่นพี่ในวิทยาลัยซึ่งกำลังมีปัญหากับการเลิกรา เขาหยิบสุนัขขึ้นมาหนึ่งปอนด์และตั้งชื่อให้ว่า Gonker Gonker เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ ๐Fielding Gonker" ตามที่ "Fielding" เป็นคนที่รักเขาในสิ่งที่เขาเป็น พวกเขาสูญเสีย "Gonker" บนเส้นทาง Appalachian Trail "John" สัญญากับลูกชายของเขาว่า"Gonker" จะถูกพบก่อนที่มันจะสาย และส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางผจญภัยเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับกอนเกอร์และมนุษย์สองคนที่ออกตามหาเขาทุกคนสามารถรักภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

Dog Gone starring Rob Lowe release date, cast, synopsis, trailer, and more

หนังมีเรื่องราวซึ้งกินใจที่ไม่มีอะไรให้ขัดใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวที่ดีและนักแสดงที่น่าทึ่งซึ่งแสดงได้ดีและให้ความยุติธรรมกับตัวละคร ความจริงที่ว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นความสัมพันธ์ทางอารมณ์ที่มนุษย์มีต่อสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะสุนัข ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดังนั้น ผู้ชมจะต้องผ่านฉากเรียกน้ำตาเป็นจำนวนมาก ภาพยนตร์สุนัขส่วนใหญ่จะมีอารมณ์ความรู้สึกหนังเรื่องนี้ไม่แตกต่างกัน แต่เราไม่สามารถคาดหวังสิ่งอื่นจากภาพยนตร์ที่ติดตามเรื่องราวดังกล่าวได้ เป็นเรื่องน่ายินดีมากที่ได้เห็นความสัมพันธ์ที่กอนเกอร์มีร่วมกับฟีลดิง

Leave a Comment