หนังต่างประเทศ Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก

หนังต่างประเทศ Dunkirk (2017) ดันเคิร์ก Dunkirkคริสโตเฟอร์ โนแลนใช้จุดแข็งของเขา—พรสวรรค์ของเขาสำหรับซีเควนซ์แอ็กชันเชิงปฏิบัติ ความรักในการเล่นกับเวลา และความชอบของเขาสำหรับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่และกว้างใหญ่ไพศาล—และนำสิ่งเหล่านี้มาใส่ไว้ในเรื่องจริงเรื่องแรกของเขาเกี่ยวกับการอพยพของดันเคิร์กในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ผลลัพธ์ที่ได้คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดใจ เคลื่อนไหว และบาดใจที่สุดของโนแลน โนแลนเกือบจะเปลี่ยนสงครามให้กลายเป็นหนังสยองขวัญที่ทหารเหล่านี้กำลังจะตายจากทุกมุม

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดู Dunkirk ภาพยนตร์ที่ว่ากันว่า 'ดีที่สุด' ของคริสโตเฟอร์  โนแลน หลังจาก The Dark Knight – THE STANDARD

มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันน่ากลัว และมีอยู่ทุกที่ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวที่แตกต่างกันสามเรื่อง ทั้งหมดถูกเล่าผ่านช่วงเวลาที่แตกต่างกัน โนแลนไม่เพียงแต่สามารถแสดงขอบเขตของดันเคิร์กได้เท่านั้น แต่ยังได้ทดลองอีกครั้งกับหนึ่งในเสน่ห์ที่เขาโปรดปรานอีกด้วย Dunkirkไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Nolan เท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในภาพยนตร์สงครามที่ดีที่สุดที่จะออกฉายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment