รีวิวหนัง Fate The Winx Saga Season 2 (เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2)

รีวิวหนัง Fate The Winx Saga Season 2 (เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์ที่โด่งดังอย่าง Fate The Winx Saga ตอนนี้ได้เปิดตัวอย่างพร้อมวันที่จะฉายลงจอภายในวันที่ 16 กันยายนนี้ สำหรับหลายๆคนที่กำลังรอซีซั่นที่ 2 อยู่นั้นก็ถึงเวลาเป็นที่เรียบร้อยแล้วใน Fate The Winx Saga  ของซีซั่นที่แล้วได้บอกเล่าเรื่องราวของการท่องโลกของเวทมนตร์ที่สุดลึกลับ พร้อมให้ผู้คนจำนวนมากหวนถึงความหลังตั้งแต่วัยเด็กที่แสนสดในของพวกเขา หลังจากที่ได้กระแสผลตอบรับในเชิงบวก ทำให้ครั้งนี้พวกเขาได้ไม่ลังเลที่จะต่อซีซั่น 2 อย่างรวดเร็ว

และหลายๆคนที่เป็นแฟนการ์ตูนวิงช์คลับมาก่อนน่านี้ ย่อมรู้ว่าสีสันของเนื้อเรื่องมาจะสนุกแค่ไหน โลกของแฟนตาซีที่น่ารับชมใน Fate The Winx Saga Season 2 ทั้งนี้ได้มีนักแสดงนำหน้าใหม่และน่าเก่าอย่าง Abigail Cowen,ฮันนาห์ ฟาน เดอร์ ,เวสธุยเซ่น,มุสตาฟาอันล้ำค่า,เกลือเอเลียต,Elisha Applebaum,แดนนี่ กริฟฟิน,Sadie Soverall,Freddie Thorp,Eva Birthistle,Robert ,James-Collier,อีฟ เบสต์ และ Lesley Sharp พร้อมทั้งยังได้ผู้กำกับคนเดิมมากำกับอีกด้วย สำหรับในซีซั่น 2 ถ้าใครอยากรับชมขอเชิญรับชมตอนนี้ที่ free-moviehd.com

Fate: The Winx Saga showrunner on season 2, potential season 3 | EW.com

เรื่องย่อ Fate The Winx Saga Season 2 

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของซีรี่ย์ต่างประเทศอย่าง Fate The Winx Saga Season 2 เนื้อเรื่องจะเป็นการกลับมาของโรงเรียนที่อยู่ภายใต้อำนาจของกองกำลังติดอาวุธของอดีตอาจารย์ใหญ่อย่าง “Rosalind” ใน Alfea หลังจากที่ Burned Ones ได้สูญหายไปจากนั้นไม่นาน “Dowling”ก็ได้หายตัวไปเช่นเดียวกัน ส่วน “Silva” ก็ถูกคุมขังในฐานที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏของ Alfea เมื่อซีซั่นที่แล้ว Fate The Winx Saga Season 2 จะเปิดตัวโลกของเวทมนตร์รูปแบบใหม่ ที่มีเรื่องราวของความรักครั้งใหม่ มาผสมผสานกันพร้อมกับมีนักแสดงนำใหม่ๆ ที่จะก่อตัวขึ้นใน  Fate The Winx Saga Season 2 

Leave a Comment