หนังต่างประเทศ FIRE ISLAND 2022

หนังต่างประเทศ FIRE ISLAND 2022 การปรับตัวที่น่ายินดีของPride and Prejudiceนำเรื่องราวคลาสสิกของเจน ออสเตนมาสู่ Fire Island จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนเกย์ นักแสดงตลก Joel Kim Booster เขียนบทและแสดงเป็น Noah, the Elizabeth Bennet ของเรื่องนี้ โนอาห์และเพื่อนๆ เดินทางไปเกาะไฟทุกปีเพื่อพักผ่อนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

You've Seen The Cast Of "Fire Island" Before — Here's Where

แต่ปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีสุดท้าย โฮวี่ เพื่อนสนิทของโนอาห์ (โบเวน หยาง ซึ่งแสดงเป็นเจน เบนเน็ตที่นี่) ไม่เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และโนอาห์ก็ทำภารกิจให้โฮวี่วางตัวในสัปดาห์นี้ เมื่อทั้งคู่พบกับกลุ่มเศรษฐีในช่วงพักร้อน ความตึงเครียดก็ปะทุขึ้นเมื่อบางคนเลิกราและบางคนไม่ทำ Fire Islandเป็นภาพยนตร์สตรีมตรงที่หาดูได้ยากซึ่งดูไม่เหมือนรายการทีวีราคาถูก และผู้กำกับแอนดรูว์ อานชื่นชมความงามที่มีอยู่ทั้งในผู้คนและทิวทัศน์ สมาชิกทุกคนในทีมมีความเฮฮา โดย Booster และ Yang ได้รับการยอมรับว่าพวกเขาได้รับแล้วสำหรับบทบาท

Movie Review – Fire Island (2022) – DelmarvaLife

เฉพาะของพวกเขาในบทบาทที่สำรวจมายาวนานเหล่านี้ แต่สำหรับฉัน Conrad Ricamora ในฐานะมิสเตอร์ดาร์ซีแห่งโลกนี้ขโมยการแสดง ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ เต็มไปด้วยมุกตลกและมุขตลก ริคาโมร่าต้องดึงอารมณ์ขันและเสน่ห์ในตัวละครของเขาออกมาจากช่วงเวลาแห่งความจริงจังในตัวเอง เป็นผลงานที่น่าประทับใจ และเป็นงานที่อาจหลงทางได้ง่ายภายใต้การแสดงที่กระฉับกระเฉงที่เขาแสดงอยู่ แทนที่จะเป็นบทบาทการสร้างดาวใน 105 นาทีที่น่ารัก

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment