รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังต่างประเทศ FIRE ISLAND 2022

หนังต่างประเทศ FIRE ISLAND

หนังต่างประเทศ FIRE ISLAND 2022 การปรับตัวที่น่ายินดีของPride and Prejudiceนำเรื่องราวคลาสสิกของเจน ออสเตนมาสู่ Fire Island จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนเกย์ นักแสดงตลก Joel Kim Booster เขียนบทและแสดงเป็น Noah, the Elizabeth Bennet ของเรื่องนี้ โนอาห์และเพื่อนๆ เดินทางไปเกาะไฟทุกปีเพื่อพักผ่อนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

You've Seen The Cast Of "Fire Island" Before — Here's Where

แต่ปีนี้ดูเหมือนจะเป็นปีสุดท้าย โฮวี่ เพื่อนสนิทของโนอาห์ (โบเวน หยาง ซึ่งแสดงเป็นเจน เบนเน็ตที่นี่) ไม่เคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน และโนอาห์ก็ทำภารกิจให้โฮวี่วางตัวในสัปดาห์นี้ เมื่อทั้งคู่พบกับกลุ่มเศรษฐีในช่วงพักร้อน ความตึงเครียดก็ปะทุขึ้นเมื่อบางคนเลิกราและบางคนไม่ทำ Fire Islandเป็นภาพยนตร์สตรีมตรงที่หาดูได้ยากซึ่งดูไม่เหมือนรายการทีวีราคาถูก และผู้กำกับแอนดรูว์ อานชื่นชมความงามที่มีอยู่ทั้งในผู้คนและทิวทัศน์ สมาชิกทุกคนในทีมมีความเฮฮา โดย Booster และ Yang ได้รับการยอมรับว่าพวกเขาได้รับแล้วสำหรับบทบาท

Movie Review – Fire Island (2022) – DelmarvaLife

เฉพาะของพวกเขาในบทบาทที่สำรวจมายาวนานเหล่านี้ แต่สำหรับฉัน Conrad Ricamora ในฐานะมิสเตอร์ดาร์ซีแห่งโลกนี้ขโมยการแสดง ในขณะที่ตัวละครอื่นๆ เต็มไปด้วยมุกตลกและมุขตลก ริคาโมร่าต้องดึงอารมณ์ขันและเสน่ห์ในตัวละครของเขาออกมาจากช่วงเวลาแห่งความจริงจังในตัวเอง เป็นผลงานที่น่าประทับใจ และเป็นงานที่อาจหลงทางได้ง่ายภายใต้การแสดงที่กระฉับกระเฉงที่เขาแสดงอยู่ แทนที่จะเป็นบทบาทการสร้างดาวใน 105 นาทีที่น่ารัก

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇