รีวิวหนัง Ghost of Tsushima นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ

รีวิวหนัง Ghost of Tsushima นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ

1274 เกาะสึชิมะ ประเทศญี่ปุ่น – กองทัพซามูไรเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของกองเรือมองโกล นำโดยโคตัน ข่าน ลอร์ดฮาราโนบุ อาดาจิเข้าใกล้ข่านด้วยเจตนาที่จะต่อสู้กับขุนศึกผู้น่าเกรงขาม แต่โคตันเพียงแค่ดื่มเหล้าอาดาจิและจุดไฟเผาเขาก่อนจะประหารชีวิตเขา ซามูไรคนอื่นๆ นำโดยลอร์ดชิมูระ เข้าสู้รบกับชาวมองโกล หลานชายและนักเรียนของชิมูระ จิน ซาไก แข่งข้ามสนามรบ แต่ความพยายามนั้นไร้

Ghost of Tsushima: Everything We Know So Far

ประโยชน์ ซามูไรทั้งหมดยกเว้นจิน รีวิวหนัง Ghost of Tsushima และชิมูระถูกกำจัดออกไป Khotun เยาะเย้ย Shimura เนื่องจากเขาวางแผนไว้ล่วงหน้าจนไม่มีซามูไรคนใดสามารถคาดเดาการเคลื่อนไหวของเขาได้ เขาจับชิมูระเป็นนักโทษในขณะที่จินได้รับบาดเจ็บและตกลงไปในมหาสมุทรจินถูกน้ำพัดพาไป แต่ในไม่ช้าก็ถูกโจรหมู่บ้านชื่อยูนาพบ เธอดูแลเขาให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรง แต่เมื่อเขาพยายามจะจากไป ทหารมองโกลก็เข้ามาเรียกร้อง

เปิดตัว Ghost of Tsushima: Director's Cut บน PS5, PS4 | APPDISQUS

อาหารจากยูนา เธอแสร้งทำเป็นหมดหนทางและกรีดยามที่คอก่อนจะไล่จินออกจากที่นั่น พวกเขาต้องแอบผ่านผู้คุมคนอื่น และหลังจากเก็บดาบของเขากลับมาได้แล้ว ยูนาบอกจินว่าเขาต้องพาพวกเขาออกไปอย่างเงียบๆ ซึ่งขัดกับรหัสซามูไร ไม่ว่า Jin จะใช้เทคนิคการลอบเร้นเพื่อโจมตี Mongols และสังหารพวกมันโดยไม่ถูกตรวจจับ เขาหวนคิดถึงวัยเด็กตอนที่ชิมูระกำลังสอนเขาให้ฝึกฝนทักษะของเขาJin และ

Ghost of Tsushima 2 confermato dagli annunci di Sucker Punch?

Yuna ไปถึงที่มั่นของ Khotun ที่ Castle Kaneda เพื่อช่วย Lord Shimura ข่านเผชิญหน้ากับจิน ในที่สุดก็เอาชนะซามูไรและโยนเขาลงจากสะพาน จินมีเรื่องย้อนหลังอีกครั้งเมื่อได้เห็นพ่อของเขา คาซุมาสะ ถูกสังหารในสนามรบเมื่อเขากลัวเกินกว่าที่จะช่วยเขาได้ ชิมูระส่งต่อดาบของคาซุมาสะให้จิน ซึ่งรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบต่อการตายของพ่อของเขา ยูนาพบจินอีกครั้ง เมื่อรู้ว่าเขาไม่สามารถช่วยชีวิตชิมูระโดยลำพังได้ เขาจึงจ้างยูนาให้มาช่วย และเขาวางแผนที่จะขอความช่วยเหลือจากพันธมิตร Jin ขี่ม้าของเขาข้ามแผ่นดินเพื่อเริ่มภารกิจของเขา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment