ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Goodnight Mommy (2022) ราตรีสวัสดิ์คุณแม๊

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Goodnight Mommy (2022) ราตรีสวัสดิ์คุณแม๊ เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาและสร้างใหม่จากภาพยนตร์สยองขวัญออสเตรียปี 2014 นี่คือสิ่งที่ต้องรู้! Goodnight Mommy เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาและรีเมคจากภาพยนตร์ออสเตรียปี 2014 ในชื่อเดียวกันของอเมริกา ตามที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับรู้ดีอยู่แล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดพลิกผัน และหลายคนสงสัยว่าการรีเมคจะนำมาซึ่งความเซอร์ไพรส์แบบเดียวกันหรือไม่ Amazon Studiosอำนวยการสร้างGoodnight Mommyร่วมกับ Animal Kingdom และบริษัทผู้ผลิต Playtime จะวางจำหน่ายในเดือนนี้ทาง Prime Video Varietyรายงานครั้งแรกว่า Goodnight Mommy จะถูกสร้างใหม่ในเดือนเมษายนปี 2021 โดยNaomi Watts นำแสดงโดยบทบาทและทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง Matt Sobel กำกับการแสดงจากสคริปต์ที่เขียนโดย Kyle Warren โดยมี David Kaplan, Joshua Astrachan, Valery Guibal และ Nicolas Brigaud-Robert

Goodnight Mommy (2022) Movie Download 480p 720p 1080p Archive Link -  Moviespie

เรื่องย่อ Goodnight Mommy (2022) ราตรีสวัสดิ์คุณแม๊

เมื่อพี่น้องฝาแฝดมาถึงบ้านในชนบทของแม่และพบว่าใบหน้าของเธอถูกพันด้วยผ้าพันแผล เธออธิบายผลจากการศัลยกรรมเสริมความงามเมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาสัมผัสได้ทันทีว่ามีบางอย่างไม่รวมกัน เธอตั้งกฎบ้านใหม่แปลก ๆ สูบบุหรี่ ในห้องน้ำของเธอ และแอบฉีกภาพวาดที่พวกเขาให้เธอ  สิ่งที่แม่ที่รักของพวกเขาไม่เคยทำ เมื่อพฤติกรรมของเธอเติบโตขึ้นอย่างแปลกประหลาดและเอาแน่เอานอนไม่ได้ ความคิดที่น่าสยดสยองก็หยั่งรากอยู่ในจิตใจของเด็กผู้ชาย: ความสงสัยที่จมดิ่งลงไปว่าผู้หญิงที่อยู่ข้างล่าง ผ้าก๊อซที่ทำอาหารและนอนในห้องถัดไป ไม่ใช่แม่ของพวกมันเลย

Leave a Comment