รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังต่างประเทศ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

หนังต่างประเทศ Guardians of the Galaxy

หนังต่างประเทศ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล เจมส์ กันน์ ผู้กำกับ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล สตูดิโอGuardians of the Galaxy Vol. 3จะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ใน Marvel Cinematic Universe และวิดีโอใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการฉายที่แผง Hall H ของ Marvel Studios ที่ San Diego Comic Con น่าเสียดาย เฉพาะผู้เข้าร่วมเท่านั้นที่มีสิทธิ์ดูตัวอย่าง เนื่องจาก Marvel ไม่ได้เผยแพร่ตัวอย่างทางออนไลน์ เช่นเดียวกับสิทธิ

Guardians of the Galaxy > ScreenCrush

พิเศษตามปกติของพวกเขาเมื่อพูดถึงฟุตเทจ SDCCแฟน ๆ ของ Space Misfits ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ แน่นอนว่าต้องผิดหวังกับความคิดที่ไม่สามารถเห็นภาพใหม่ได้เมื่อมีการปล่อย ตัวอย่างสำหรับโครงการอื่น ๆ รวมถึง Black Panther: Wakanda Forever แต่ผู้กำกับ Gunn ได้ใช้ Twitter เพื่อปกป้องการตัดสินใจของ Marvel โดยกล่าวว่าเขามีส่วนในการตัดสินใจด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการตอบโต้แฟน ๆ ที่หวังว่าเขาจะได้สัมผัสกับตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย

Guardians of the Galaxy Vol. 3 is still happening, says Chris Pratt -  Polygon

กล่าวโทษ Marvel ที่กล่าวหาว่าถือ "ผลงานศิลปะอุปรากรอวกาศอันน่าทึ่ง" ของ Gunn จากแฟน ๆ ที่ใส่ใจจริงๆ ผู้กำกับตอบอย่างรวดเร็วว่า "ฉันก็หวังว่าคุณจะมีเหมือนกัน แต่ ไม่ใช่แค่ Marvel เท่านั้น แต่ยังเป็นฉันด้วย แม้ว่าฉันจะชอบทีเซอร์ VFX บางอย่างก็ไม่ใช่ที่ที่ฉันอยากให้พวกเขาดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า & ตรวจสอบอย่างใกล้ชิด - จำไว้ว่าเราไม่ได้ห่อเมื่อนานมาแล้ว - ดังนั้นคุณจะต้องรอสักครู่! เสียใจ!"

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇