หนังต่างประเทศ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

หนังต่างประเทศ Guardians of the Galaxy รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล เจมส์ กันน์ ผู้กำกับ ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล สตูดิโอGuardians of the Galaxy Vol. 3จะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 32 ใน Marvel Cinematic Universe และวิดีโอใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการฉายที่แผง Hall H ของ Marvel Studios ที่ San Diego Comic Con น่าเสียดาย เฉพาะผู้เข้าร่วมเท่านั้นที่มีสิทธิ์ดูตัวอย่าง เนื่องจาก Marvel ไม่ได้เผยแพร่ตัวอย่างทางออนไลน์ เช่นเดียวกับสิทธิ

Guardians of the Galaxy > ScreenCrush

พิเศษตามปกติของพวกเขาเมื่อพูดถึงฟุตเทจ SDCCแฟน ๆ ของ Space Misfits ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ แน่นอนว่าต้องผิดหวังกับความคิดที่ไม่สามารถเห็นภาพใหม่ได้เมื่อมีการปล่อย ตัวอย่างสำหรับโครงการอื่น ๆ รวมถึง Black Panther: Wakanda Forever แต่ผู้กำกับ Gunn ได้ใช้ Twitter เพื่อปกป้องการตัดสินใจของ Marvel โดยกล่าวว่าเขามีส่วนในการตัดสินใจด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการตอบโต้แฟน ๆ ที่หวังว่าเขาจะได้สัมผัสกับตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย

Guardians of the Galaxy Vol. 3 is still happening, says Chris Pratt -  Polygon

กล่าวโทษ Marvel ที่กล่าวหาว่าถือ "ผลงานศิลปะอุปรากรอวกาศอันน่าทึ่ง" ของ Gunn จากแฟน ๆ ที่ใส่ใจจริงๆ ผู้กำกับตอบอย่างรวดเร็วว่า "ฉันก็หวังว่าคุณจะมีเหมือนกัน แต่ ไม่ใช่แค่ Marvel เท่านั้น แต่ยังเป็นฉันด้วย แม้ว่าฉันจะชอบทีเซอร์ VFX บางอย่างก็ไม่ใช่ที่ที่ฉันอยากให้พวกเขาดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า & ตรวจสอบอย่างใกล้ชิด - จำไว้ว่าเราไม่ได้ห่อเมื่อนานมาแล้ว - ดังนั้นคุณจะต้องรอสักครู่! เสียใจ!"

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment