วิจารณ์หนัง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล Guardians of the Galaxy (2014)

วิจารณ์หนัง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล Guardians of the Galaxy (2014)

"James Gunn " ยืนยันว่า Guardians of the Galaxy  จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราเห็นผู้เล่นตัวจริงของทีมอวกาศในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล จากการพูดคุยกับ พอดคาสต์ "Hero Nation " ของ "Deadline " กันน์เปิดเผยว่าเขากำลังทำงานเพื่อให้แฟนๆ ปิดตัวลง ในขณะที่ทีมซูเปอร์ฮีโร่ในอวกาศพบกับการผจญภัยครั้งสุดท้ายของพวกเขาในขณะที่ "Gunn" ได้กล่าวไปแล้วว่าเขาจะออกจาก แฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy

James Gunn confirms 'Guardians Of The Galaxy Vol. 3' has started filming

หลังจากภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ในตอนนี้ผู้เขียนบทและผู้กำกับได้เปิดเผยถึงภาค 3 ที่กำลังจะมีขึ้นจะกล่าวอำลาการทำซ้ำของ "Super Team" ในตอนนี้ แม้ว่าเขาจะไม่ได้ให้รายละเอียดว่าอย่างไร ที่หมายความตามนั้นจริงๆ ดังนั้น แม้ว่าอาจมีทีม Guardians of the Galaxy ใหม่ใน MCU หลังจากการจากไปของ "Gunn" ผู้กำกับก็กำลังทำงานเพื่อให้ตัวละครที่เขาช่วยให้เป็นที่นิยมในตอนจบ

Guardians Of The Galaxy 3 Director Clarifies Google's Cast List

เรื่องย่อ:รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล Guardians of the Galaxy (2014)

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องที่ผู้คนโดยเฉพาะสาวกมาร์เวลสนใจต้องรับชมกันอย่างที่สุด ก็คือ Guardians of the Galaxy (2014) หรือชื่อไทยว่ารวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ที่มีฉายผ่านออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย วิจารณ์หนัง บอกเลยว่าคงความแอคชั่น แฟนตาซี พร้อมความสนุก มันส์ ฮา โดยมีเรื่องย่อเกี่ยวกับนักท่องอวกาศจอมสะเพร่าชื่อ “ปีเตอร์ ควิลล์” ที่ตกเป็นเป้าตามล่าหลังจากไปขโมยวัตถุระเบิดทรงกลมที่มีพลังมหาศาลจากจอมวายร้าย “โรแนน” ที่ต้องการคุกคามทั่วทั้งจักรวาล  พวกเขาต้องหลบหนีการตามล่าของวายร้ายผู้นี้อยู่ตลอด โดยพวกเขามีกันอยู่ 4 ฮีโร่มือโปร

Leave a Comment