วิจารณ์หนัง Jackass Forever (2021) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

วิจารณ์หนัง Jackass Forever (2021) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

วิจารณ์หนัง Jackass Forever (2021) แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ บางคนทำขนมปังเปรี้ยว Team Jackass ใช้เวลาช่วงโรคระบาดใหญ่ในการตัดสินใจที่ไม่ดี — เพื่อความบันเทิงของพวกเขา ส่วนใหญ่ ทีมนี้ดูแย่สำหรับการสวมใส่ในช่วงปี 2010 Jackass 3Dภาพยนตร์ที่คุณผ่านพ้นไป และอีก 12 ปีก็ไม่ได้ช่วยอะไร แต่ถ้าจอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์กลายเป็นสีเทาไปเสียหมด ทำให้เขากลายเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่คลั่งไคล้ 

 

Movie review: 'Jackass Forever' is the series at its best - Quick Telecast

(จะมีภาคต่ออีกกี่ตอนก่อนที่เขาจะไม่ต้องการชุดชายชรา)เขาก็ยังหัวเราะเยาะอย่างช่วยไม่ได้ สำคัญพอๆ กับ การแสดงโลดโผนบนหน้าจอ เขาเป็นมาร์ติน สกอร์เซซี่ของฟราน เลอโบวิทซ์ หัวล้านเหล่านี้หลังจากบทนำที่เกินจริงซึ่งอันตรายดูเหมือนไม่เป็นจริงเพียงพอ Jackass Forever คลิกเข้าสู่สูตรที่คงทนกว่าเพื่อนร่วมทีมบางคน

Jackass Forever' Laughs Up a $23.5 Million Box Office Opening

วิดีโอดิบกล้องสั่นคลอนเต็มไปด้วยความกล้าโง่เขลาและสัตว์ที่โกรธจัด มุขตลกที่ดีที่สุดยังคงเป็นมุขที่เล่นเหมือนบทกวีเล็ก ๆ ของอนาธิปไตยที่ไม่สามารถอธิบายได้ เช่นกำปั้นสีเหลืองยักษ์ที่ทุบนักเล่นสเกตบอร์ดผู้ไร้เดียงสา อุบัติเหตุที่ค่อยๆ จางหายไปเป็นสีดำ Machine Gun Kelly ทำให้แขกรับเชิญในเกมตกลงไปในสระน้ำ วิจารณ์หนังสนุก แต่โดยหลักแล้วซีรีย์นี้เกี่ยวกับความสนิทสนมกันแบบปิดที่ได้รับเมื่อเวลาผ่านไปและเลือดที่หก

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment