วิจารณ์หนัง James Bond 007 Skyfall พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007

วิจารณ์หนัง James Bond 007 Skyfall พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 มาแล้วภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังที่สุดปี 2012 อย่าง James Bond 007 Skyfall พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 ใครไม่รู้จักชื่อนี้เป็นไปไม่ได้ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายที่ "Daniel Craig" จะเข้าวงการเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Judi Dench, Javier Bardem, Ralph Fiennes, Naomie Harris

มาดูกันเลยดีกว่าว่า "Daniel Craig" ในคาบของ "เจมส์ บอนด์" จะเป็นอย่างไรบ้าง เมื่อคุณคิดว่าคุณได้เห็นมันทั้งหมดในแฟรนไชส์ "เจมส์ บอนด์" Skyfall มาพร้อม การออกนอกบ้านครั้งที่สามที่นำแสดงโดย "แดเนียล เคร็ก" ในบท 007 มีเรื่องมากมายเกิดขึ้น และผู้กำกับ "แซม เมนเดส" และนักเขียนก็ออกมาโลดโผน

โกดังหนังรีวิว - Skyfall Sam Mendes  คือผู้กำกับดีกรีออสการ์คนแรกที่ได้กำกับหนังเรื่อง James Bond

จากซีเควนซ์เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ตัวเองแตกต่าง "บอนด์" เป็นส่วนหนึ่งของทีม และ "บอนด์" ไม่ได้อยู่ยงคงกระพัน การบิดและเปลี่ยนของสิ่งที่ตามมานั้นคาดเดาไม่ได้และจับต้องได้ ฉากแอคชั่นนั้นน่าตะลึง แต่การพัฒนาตัวละครที่ทำให้คุณติดใจ ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากความเกลียดชังผู้หญิงโดยธรรมชาติของแฟรนไชส์ ​​แต่ก็มีความเสี่ยงที่จะไม่คาดหวังจากภาคที่ 23 ของแฟรนไชส์นี้ Mendes นำสิ่งที่ดีที่สุดของ Bond มารวมกันเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม Skyfallไม่ได้เป็นเพียงรายการ "James Bond" ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม

Leave a Comment