ข่าวหนังใหม่ล่าสุด John Wick 2 แรงกว่านรก 2

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด John Wick 2 แรงกว่านรก 2 จากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง และหนุ่มแกร่งที่ "เกี่ยวโยง" บางคนก็ขโมยรถของเขาและฆ่าสุนัขของเขา จอห์นพบว่าตัวเองต้องอาศัยทักษะเก่าๆ ที่เกษียณแล้วในการหาทางล้างแค้นหลายคนเสียชีวิตด้วยวิธีที่น่ากลัวช่วงเวลาสั้น ๆ นั้นอยู่ข้างหลังเขา เขาได้รถของเขากลับคืนมา เขาได้พบสุนัขตัวใหม่ และเขาก็พร้อมที่จะบรรจุและถอนออกอีกครั้งแต่บางคน

เคียนู รีฟส์ เตรียมไป”สังสรรค์”ในน้ำจิ้มของตัวอย่างแรก John Wick: Chapter 2  | JEDIYUTH

ไม่ยอมให้มันเกิดขึ้นSantino D'Antonio ถือป้ายเก่าในการต่อต้าน John และต้องการผู้เชี่ยวชาญ บริการนองเลือดของ Boogieman: นักฆ่าที่ John เคยเป็นที่หวาดกลัวในระดับสากล และแม้ว่าจอห์นขอให้เขาหันหลังและเดินจากไป ขอร้องให้เขาทิ้งเขาไว้ หัวหน้ากลุ่มคนร้ายก็ไม่ยอมให้คำตอบซานติโนจะเผาชีวิตที่เหลืออยู่ของจอห์นลงกับพื้น ถ้าเขาไม่ทำงาน และเขาจะมีสิทธิ์ทุกอย่างในสายตาของชุมชนนักฆ่าที่แพร่

สำรวจ 3 สิ่งคู่กายของนักฆ่าค่าหัวแพงที่สุดในโลก “คีอานู รีฟส์” ใน John Wick  3หลาย มันเป็นเครื่องหมายของจอห์นหลังจากทั้งหมด คำสัญญาอันศักดิ์สิทธิ์บางอย่าง ข่าวหนังใหม่ล่าสุด และคุณต้องปฏิบัติตามเครื่องหมายของคุณเสมอแน่นอน นักฆ่าที่ช่ำชองทุกคนรู้ดี มันไม่ได้มีแค่งานเดียว ตีหนึ่ง ตายครั้งเดียว มีฝ่ายที่ขุ่นเคืองอยู่เสมอ มีปลายหลวมอยู่เสมอ ความตายก่อให้เกิดการแก้แค้น ทำให้เกิดความตายทำให้เกิดการแก้แค้น เมื่อการสังหารเริ่มต้นขึ้น ดูเหมือนว่าจะไม่สิ้นสุด

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment