ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Knock at the Cabin (2023) เสียงเคาะที่กระท่อม เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เรื่องราวไม่ดีนัก เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Kodak-shot ที่เข้มข้นและติดดินจากผู้ร่วมถ่ายทำJarin Blaschke (“ The Lighthouse ”) และ Lowell A. Meyer (“ Thunder Road ”) ที่พลิกผัน หลายฉากของตัวละครที่ยืนอยู่ในห้องนั่งเล่นเดียวกันเป็นส่วนใหญ่ สู่การศึกษาใบหน้าอ้อนวอนในระยะใกล้ ดูเหมือนว่าจะเป็นภาพยนตร์แบบนี้ และการแสดงมีความเข้มสม่ำเสมอเพียงพอแม้ว่าการเขียนจะเป็นเพียงการเล่นเกมก็ตาม เป็นวงดนตรีที่โดดเด่นด้วยการออกแบบและสร้างคำมั่นสัญญาบางอย่างในช่วงต้น

ตัวอย่างใหม่ 'Knock at the Cabin' เผยวันสิ้นโลกในสไตล์ M. Night Shyamalan -  #beartai

แต่ความตั้งใจที่ใหญ่กว่าของชยามาลานไม่ได้ทำให้ “Knock at the Cabin” เกือบจะมีเสียงสะท้อนมากพอการแสดงที่โดดเด่นมาจาก Dave Bautistaในโหมดเท็ดดี้แบร์ที่มีรอยสักมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยสวมแว่นตาเหมือนที่เขาทำใน “ Blade Runner 2049 ” เพื่อแนะนำเด็กชายผู้อ่อนโยนภายในร่างกายสีเทาของเขา สำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับวิธีที่มนุษย์เลือกที่จะมีปฏิสัมพันธ์ต่อกัน การแสดงของเขาทำให้เสียความรู้สึกอย่างไม่น่าเชื่อที่นี่ และบางครั้งก็เคลื่อนไหวในลักษณะที่เขาเลือกที่จะพูดอย่างอ่อนโยนในขณะที่ดำเนินแผนการที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คิดไม่ถึง ลีโอนาร์ด ตัวละครของเขาเป็นครูชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 จากชิคาโกที่ได้รวมตัวกับคนอื่นๆ สามคน (แสดงโดยรูเพิร์ต กรินท์ , แอ็บบี้ ควินน์และนิกกี้ อามูก้า-เบิร์ด) ผู้มีวิสัยทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของวันสิ้นโลก

Knock At The Cabin Review | Movie - Empire

พวกเขาเข้าใกล้กระท่อมในป่าพร้อมอาวุธมีคมในมือ และพวกเขาไม่ต้องการทำร้ายคนที่อยู่ข้างใน แต่พวกเขาจะใช้ความรุนแรงที่พวกเขารู้สึกว่าต้องทำ ครอบครัวที่เป็นเป้าหมายคือเหวิน ( คริสเตน ชุ ย ) ในวัยเยาว์และพ่อสองคนของเธอ เอริค ( โจนาธาน กรอฟฟ์ ) และแอนดรูว์ ( เบน อัลดริดจ์ ) พวกเขาไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาถึงถูกเลือก แต่ก็ไม่สำคัญ ถูกมัดอยู่บนเก้าอี้ต่อหน้าผู้จับกุมที่ถืออาวุธ พวกเขาต้องตัดสินใจฆ่าหนึ่งในสามครอบครัวของพวกเขาเพื่อหยุดวันโลกาวินาศที่กำลังจะเกิดขึ้น พวกเขาไม่สามารถฆ่าตัวตายได้ และถ้าพวกเขาปฏิเสธโอกาสของผู้จับกุม สิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นในห้องโดยสาร และโรคระบาดจะถูกปลดปล่อยออกมา ครั้งแรกที่เอริคและแอนดรูว์ปฏิเสธอย่างพรั่งพรู สึนามิสูงตระหง่านถูกเสกขึ้น และแผ่นดินไหวร้ายแรงตามมา

Leave a Comment