วิจารณ์หนัง แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน Logan Lucky (2017)

วิจารณ์หนัง แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน Logan Lucky (2017)

Logan Lucky เป็นภาพยนตร์ตลก-เคเปอร์เกี่ยวกับการปล้นธนบัตรจำนวนมากจากห้องนิรภัย "ปลอดภัย" ที่สนามแข่งรถ North Carolina ระหว่างงาน NASCAR ที่สำคัญ ประมาณ 90 นาที Soderbergh ดูเหมือนจะส่ง Coen Brothers อารมณ์ขันแหวกแนวที่ผสมผสานกับตัวละครที่ไม่เหมือนใครและสถานการณ์แปลก ๆ อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวจากสิ่งที่ Joel และ Ethan Coen ชื่นชอบในขณะที่สะท้อนองค์

Review) Logan Lucky (2017) - หนังปล้นบ้านๆ สุดอินดี้ จากผู้กำกับ Ocean's  Eleven (2001) และเพลงอมตะของ John Denver - Pantip

ประกอบบางอย่างที่ Soderbergh เคยเล่นมาก่อนใน Ocean 's Eleven , Ocean's TwelveและOcean's Thirteen น่าเสียดายที่LoganLuckyเป็น 3 ใน 4 ของภาพยนตร์ที่ดีมาก ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายกลายเป็นเรื่องที่เพิกเฉยต่อการบรรยาย เนื่องจากมันพยายามจะมัดรวมส่วนที่หลวม ตัวละครใหม่ 2 ตัว (หนึ่งในนั้นเล่นโดย Hilary Swank) เพิ่มเรื่องราวโดยรวมเพียงเล็กน้อย และLogan Lucky ก็จบลงด้วยแอนติไคล

รีวิว Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน | รวมพลคนบื้อมาปล้น • PatSonic

แม็กซ์ 30 นาทีแม้ว่าหนังตลกส่วนใหญ่ใน Logan Lucky จะดูแห้งๆ และไม่ตลก แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่น่าหัวเราะ (ฉันจะไม่ให้รายละเอียดในที่นี้เพราะความเป็นธรรมชาติเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเสียงหัวเราะ) ตัวละครของจิมมี่ได้รับการพัฒนาได้ดีที่สุดสำหรับทุกคนซึ่งเหมาะสมตั้งแต่เขานั่งอยู่ที่จุดโฟกัสของเรื่อง เขาเป็นคนนิสัยดีขยันขันแข็ง รักลูกสาวตัวน้อย ไม่ชอบภรรยาเก่า ซื่อสัตย์ต่อเพื่อนและครอบครัว และมุ่งมั่น

Logan Lucky แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน - MONO29 TV Official Site

ที่จะเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการที่มีความรับผิดชอบ วิจารณ์หนังสนุก เขาต้องการให้อาชญากรรมไม่มีเหยื่อ และด้วยเหตุนี้ เขาประสบความสำเร็จอย่างมาก โลแกน ลัคกี้มีการนับร่างกายเป็นศูนย์ ตาของแดเนียล เคร็กในบทโจ แบงคือไฮไลท์ของหนัง เครกกับผมสีบลอนด์ฟอกขาวของเขาสนุกกับการแสดงเป็นคนที่ขาดกิริยาท่าทางที่อ่อนโยนของ 007 ที่ซึ่งบอร์นอาจชอบสิ่งที่ "ไม่เขย่า" แบงชอบให้เขย่า กวน และทุบกับกำแพง

 

 

Leave a Comment