หนังต่างประเทศ LOKI (2021) โลกิ

หนังต่างประเทศ LOKI (2021) โลกิ เปิดในนิวยอร์กซิตี้ในช่วงการบุกรุกปี 2555 (กล่าวคือ โลกิผู้นี้ไม่รู้เหตุการณ์ใน Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok หรือ Avengers: Infinity War) คลิปจาก Avengers และ Avengers Endgames เล่าถึงการหลบหนีของ Loki โดยใช้ Tesseract ระหว่างการปล้น ได้ยินเสียงของธอร์ตะโกนว่า "โลกิอยู่ที่ไหน" มากกว่าการแนะนำของ Marvel Studiosโลกิถูกส่งไปยังทะเลทรายโกบีในมองโกเลีย ที่ซึ่งโซ่ตรวนของเขาขาด เขาได้รับการติดต่อจากชาวบ้านหลายคน และประกาศความเป็นพระเจ้าของเขาในทันที แผงเวลาเปิดขึ้นเผยให้เห็นทหารสามคนจากหน่วยงาน Time Variance ผู้เริ่มสแกนลูกบาศก์ ขณะที่โลกิพยายามจะรับมือ ทหารอีกคนหนึ่งก็ปรากฏตัว

รีวิว Loki 2021 - TOUCHPHONEVIEW

ขึ้นโดยระบุการละเมิดลำดับเวลา ผู้นำสังเกตแนวโน้มของความแปรปรวนของเวลาและทำให้โลกิถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรมต่อ Sacred Timeline โลกิใช้ความกล้าหาญแบบพระเจ้าของเขาอีกครั้งเพื่อยืนยันอำนาจ แต่ผู้นำได้วางเขาลงในไทม์วาร์ปที่ทำให้เขาเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 1/16 ทำให้มีเวลาเหลือเฟือสำหรับการจับกุม ผู้นำเรียกร้องให้รีเซ็ตไทม์ไลน์ก่อนออกเดินทางด้วย "ตัวแปรโลกิ"โลกิก้าวผ่านกรอบเวลาไปยังสำนักงานใหญ่ของ TVA ผู้นำฮันเตอร์ บี-15 วางเท

โกดังหนังรีวิว - Loki Sophia Di Martino ไม่รู้ตัวมาก่อนว่าจะได้เล่นซีรีส์  Loki เพราะถูกเรียกตัวให้มาแคสติ้งโดยที่ไม่มีใครบอกอะไรเธอเลย

สเซอร์แรคท์ไว้ในหลักฐานก่อนจะวางโลกิไว้ในห้องขัง ซึ่งเขาถูกหุ่นยนต์ถอดชุดก่อนที่จะถูกทิ้งเข้าไปในห้องในชุดจั๊มสูทของ TVA เขาถูกขอให้ลงนามในเอกสารยืนยันทุกอย่างที่เขาเคยพูด หลังจากเซ็นชื่อแล้ว โลกิก็ถูกปล่อยไปที่ห้องถัดไป และถูกขอให้ระบุตัวตนอีกครั้งก่อนที่จะก้าวผ่านเครื่องจักรที่จับออร่าชั่วขณะของเขา จากนั้นโลกิก็เข้าไปในห้องที่เขาได้รับตั๋วให้รอเข้าแถว โลกิเห็นการ์ตูนเรื่อง Miss Minutes ที่บรรยายถึงสงครามพหุจักรวาล ซึ่งหลายไทม์ไลน์ต่อสู้กัน

Marvel's Loki Episode 3: MCU Easter Eggs and References | Den of Geek

เพื่ออำนาจสูงสุด เกือบจะส่งผลให้เกิดการทำลายล้างทั้งหมดจนกระทั่ง Timekeepers รวมลิขสิทธิ์เข้ากับเส้นเวลาอันศักดิ์สิทธิ์ เพราะโลกิจงใจก้าวออกจากเส้นเวลาศักดิ์สิทธิ์ ตอนนี้เขาถูกระบุว่าเป็นตัวแปร การหลบหนีของโลกิด้วย tesseract ทำให้เกิดเหตุการณ์ Nexus ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงเส้นเวลาอันศักดิ์สิทธิ์อย่างรุนแรงและนำไปสู่สงครามพหุภาคีอีกครั้งหนึ่ง เป้าหมายของการจับกุมโลกิคือส่งเขากลับเข้าสู่ไทม์ไลน์ศักดิ์สิทธิ์หลังการพิจารณาคดี ข้างหน้าโลกิ ตัวแปรอีกตัวหนึ่งพังทลายเพราะไม่มีตั๋วของเขา โลกิตะเกียกตะกายอย่างใจจดใจจ่อในขณะที่ซีเควนซ์ชื่อเรื่องเริ่มต้นขึ้น

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment