หนังต่างประเทศ ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน Marry Me(2022)

หนังต่างประเทศ ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน Marry Me (2022) "คัท วัลเดซ" (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ป๊อปสตาร์ดัง เตรียมแต่งงานกับ "บาสเตียน" (รับบทโดย มาลูมา) คู่หมั้นของเธอ ในคอนเสิร์ตที่พวกเขาจะแสดงเพลงฮิต “Marry Me” และแลกเปลี่ยนคำสาบาน ก่อนเริ่มพิธี "แคท" พบว่า "บาสเตียน " นอกใจเธอกับผู้ช่วยของเธอ "แคท" เห็นครูคณิตศาสตร์"ชาร์ลี กิลเบิร์ต" (รับบทโดยโอเวน วิลสัน) ถือฃ

 

Marry Me' and the ​​Revenge of the Old-Fashioned Rom-Com - The Atlantic

ป้ายที่เขียนว่า "แต่งงานกับฉัน" ด้วยความตั้งใจและเพื่อรักษาใบหน้า และเห็นพ้องที่จะแต่งงานกับเขาต่อหน้าทุกคนอย่างหุนหันพลันแล่น "ชาร์ลี" ลังเลที่จะรับมือกับมัน และในไม่ช้าก็เข้าไปยุ่งกับสื่อที่คลั่งไคล้"แคท" และ "ชาร์ลี " หนังต่างประเทศ พัฒนาความรู้สึกที่แท้จริงต่อกันหลังจากใช้เวลาร่วมกัน และเธอก็ผูกพันธ์กับลูลูกสาวของเขาและ "ปาร์กเกอร์" เพื่อนร่วมงานของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ "Bastian" เชิญ "Kat" ให้

Marry Me (2022) - Movie Review

มาแสดงเพลง "Marry Me" ในคอนเสิร์ตเพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้ารางวัลแกรมมี่ "ชาร์ลี"รู้สึกว่าเขาไม่เข้ากับโลกของ "Kat" และทำให้สิ่งต่างๆ แตกสลาย"แคท" รู้ในภายหลังว่าเธอรัก "ชาร์ลี" จริงๆ และทิ้งเทปให้"จิมมี่ ฟอลลอน" อยู่กับเขา เธอบินไปที่พีโอเรียซึ่ง"ชาร์ลี" และลูกำลังเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ และเธอก็ประกาศความรักที่เธอมีต่อเขาและขอแต่งงานกันจริงๆ "ชาร์ลี" ตกลงและพวกเขาก็กลับมาอยู่ด้วยกัน

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment