รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังต่างประเทศ ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน Marry Me(2022)

หนังต่างประเทศ ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน

หนังต่างประเทศ ไปแฟนมีต แต่พีคได้แต่งงาน Marry Me (2022) "คัท วัลเดซ" (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ป๊อปสตาร์ดัง เตรียมแต่งงานกับ "บาสเตียน" (รับบทโดย มาลูมา) คู่หมั้นของเธอ ในคอนเสิร์ตที่พวกเขาจะแสดงเพลงฮิต “Marry Me” และแลกเปลี่ยนคำสาบาน ก่อนเริ่มพิธี "แคท" พบว่า "บาสเตียน " นอกใจเธอกับผู้ช่วยของเธอ "แคท" เห็นครูคณิตศาสตร์"ชาร์ลี กิลเบิร์ต" (รับบทโดยโอเวน วิลสัน) ถือฃ

 

Marry Me' and the ​​Revenge of the Old-Fashioned Rom-Com - The Atlantic

ป้ายที่เขียนว่า "แต่งงานกับฉัน" ด้วยความตั้งใจและเพื่อรักษาใบหน้า และเห็นพ้องที่จะแต่งงานกับเขาต่อหน้าทุกคนอย่างหุนหันพลันแล่น "ชาร์ลี" ลังเลที่จะรับมือกับมัน และในไม่ช้าก็เข้าไปยุ่งกับสื่อที่คลั่งไคล้"แคท" และ "ชาร์ลี " หนังต่างประเทศ พัฒนาความรู้สึกที่แท้จริงต่อกันหลังจากใช้เวลาร่วมกัน และเธอก็ผูกพันธ์กับลูลูกสาวของเขาและ "ปาร์กเกอร์" เพื่อนร่วมงานของเขา อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ "Bastian" เชิญ "Kat" ให้

Marry Me (2022) - Movie Review

มาแสดงเพลง "Marry Me" ในคอนเสิร์ตเพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้ารางวัลแกรมมี่ "ชาร์ลี"รู้สึกว่าเขาไม่เข้ากับโลกของ "Kat" และทำให้สิ่งต่างๆ แตกสลาย"แคท" รู้ในภายหลังว่าเธอรัก "ชาร์ลี" จริงๆ และทิ้งเทปให้"จิมมี่ ฟอลลอน" อยู่กับเขา เธอบินไปที่พีโอเรียซึ่ง"ชาร์ลี" และลูกำลังเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ และเธอก็ประกาศความรักที่เธอมีต่อเขาและขอแต่งงานกันจริงๆ "ชาร์ลี" ตกลงและพวกเขาก็กลับมาอยู่ด้วยกัน

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇