หนังต่างประเทศ Mr. Midnight: Beware the Monsters (2022) มิสเตอร์มิดไนท์: ระวังปีศาจไว้นะ

หนังต่างประเทศ Mr. Midnight: Beware the Monsters (2022) มิสเตอร์มิดไนท์: ระวังปีศาจไว้นะ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเมือง Tanah Merah ผู้บรรยายพยายามทำให้ผู้ชมหวาดกลัวด้วยการพูดถึงโลกมืดและโลกสีแดง ในตอนแรก ขณะที่การขุดหางานก่อสร้างกำลังดำเนินไป โกศแตกและวิญญาณถูกปลดปล่อยออกมา ฉากต่อไปพูดถึงกลุ่มวัยรุ่น: Tyar, Nat และ Ling พวกเขาไม่กลัวอะไรเลย (แม้แต่ผี) และชอบทำวิดีโอสยองขวัญ Ling ไปที่บ้านของ Tyar และพวกเขาเห็นว่ามีนกตาย

ในบ้านของเขา Tyar สัมผัสนกและรู้สึกถึงประกายไฟในไม่ช้า Zeo นักเรียนที่ย้ายเข้ามาร่วมกลุ่มหลังจากที่เธอสังเกตเห็นว่า Tyar รักษาแขนที่หักของ Nat ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว เมื่อสร้างวิดีโอเกี่ยวกับประสบการณ์ผ่านตัวละครของมิสเตอร์มิดไนท์ พวกเขาได้รับคำขอหลายรายการ และพวกเขาก็ไปเยี่ยมชมสถานที่ผีสิง Tyar ได้เรียนรู้ว่าเขาคือ dukun คนที่เดินไปมาระหว่างสองโลกและสามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ อันตรายที่ใกล้เข้ามาล้อมรอบเมืองของพวกเขา และคนกลุ่มนี้ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับมัน

BEACH HOUSE PICTURES PRODUCES FIRST SCRIPTED SERIES ON NETFLIXINSPIRED BY  BEST-SELLING HORROR FICTION BOOK SERIES - Blue Ant Media

Mr. Midnight: Beware the Monsters เป็นการดัดแปลงจากหนังสือขายดีชื่อเดียวกันที่เขียนโดย James Lee นักเขียนจากสิงคโปร์ ชุดหนังสือมีทั้งหมด 128 เล่ม และเป็นที่นิยมในหมู่เด็กในมาเลเซียและสิงคโปร์ แฟน ๆ ของซีรีส์หลายคนไม่พอใจกับการที่ซีรีส์ขาดการโปรโมตเนื่องจากพวกเขาส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามีการสร้างสิ่งนี้ขึ้นฉันไม่ค่อยประทับใจหรือทึ่งกับซีรีส์ที่ดัดแปลงจากหนังสือชุด อาจได้รับความนิยมอย่างมากในมาเลเซีย จีน อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ แต่ก็ไม่สามารถทิ้งความประทับใจไว้ได้ ซีรีส์นี้ทำได้อย่างง่ายดายและมีโครงเรื่องที่สามารถคาดเดาได้ Mr. Midnight: Beware the Monsters เหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 8 ถึง 12 ปี หรือผู้ที่ต้องการดูอะไรง่ายๆ ตอนจบเปิดขึ้นและเสนอความเป็นไปได้ของฤดูกาลอื่น ความชั่วร้ายที่คิดว่าจะหลบหนียังคงตามล่าเมือง

Leave a Comment