ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Only Murders in the Building “ภารกิจอาชญากรรมครั้งยิ่งใหญ่”

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Only Murders in the Building "ภารกิจอาชญากรรมครั้งยิ่งใหญ่”

ต้องบอกก่อนเลยว่าถึงแม้ ในซีซั่น 1 นั้นเป็นซีรีส์แนวลึกลับ-พบ-ตลกของ "Hulu" ในเรื่อง Only Murders In The Building ก็ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่แฟนๆหนังเรื่องนี้ก็ไม่ยอมจบ ก็เลยต้องเป็นอั้นว่า ตอนใหม่ออกอากาศทุกสัปดาห์การรอคอยที่จะไขคดีที่อาร์โคเนียระหว่างซีซัน 1 นั้นเข้มข้นมาก เพราะทั้ง "มาเบล" "ชาร์ลส์" และ"โอลิเวอ" พวกเขาเลือกที่จะทำคดีอาชญากรรม ด้วยมือของตนเอง ที่เกิดขึ้น

Only Murders in the Building - Saison 1 en streaming direct et replay sur  CANAL+ | myCANAL

ภายในอาคารอพาร์ตเมนต์ ในนิวยอร์กซิตี้ โดยการสืบคดีของพวกเขานั้น จะมีวิธีทักษะที่พวกเขาได้รับจากการฟังพอดแคสต์อาชญากรรมที่แท้จริง และในการเปิดเผยข้อมูล ของเพื่อนบ้านของเขาที่ได้เสียชีวิตไปแล้วนั้น พวกเขาจึงออกตามหาเบาะแสต่างๆ เกี่ยวกับตัวของ ฆาตกร ข่าวหนังใหม่ล่าสุด และหลังจากนั้นวิธีของพวกเขาโดย การใช้พอดแคสต์ก็เริ่มที่จะได้ผลขึ้นมา และในส่วนของเนื้อเรื่องก็ได้ฟังไปแล้ว ลองเปลี่ยนมาที่นัก

ชวนดู Only murders in the building (2021) ซีรีส์กระแสเงียบที่ได้ Rotten  Tomatoes 100%! - Pantip

แสดงของเรื่องกันดีกว่า มีรายชื่อดาราดัง (A-list) ที่รับเชิญเป็นแขกรับเชิญ และซีซั่นที่ 2 ดูเหมือนจะมีพลังเท่าเดิม และในซีซั่น 2 ของ Only Murders In The Building ก็กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ และตัวหลักๆของเรื่องอย่าง "Mabel, Charles" และ" Oliver"พวกเขาพร้อมที่จะมาสืบเรื่องราว ที่ลึกลับเกี่ยวกับอาชญกรทุกคนในเร็วๆนี้....

Leave a Comment