วิจารณ์หนัง Peacemaker (2022) HBO พีซเมคเกอร์

วิจารณ์หนัง Peacemaker (2022) HBO พีซเมคเกอร์ 

ในขณะที่พวกเราบางคนเรียนรู้ที่จะอบขนมระหว่างการระบาดใหญ่ "เจมส์ กันน์ " ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ ตัดสินใจสร้างภาคแยกทางทีวีของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา The Suicide Squad นำแสดงโดย "จอห์น ซีน่า" (แสดงบทบาทของเขาจากภาพยนตร์เรื่องนี้) “Peacemaker” จะนำการผสมผสานระหว่าง

Peacemaker: nuovo trailer per la serie di HBO Max | Teleblog

ความตลกขบขันและความรุนแรงของกันน์มาสู่หน้าจอทีวีของเราในการออกแสดงครั้งแรกของเขาในฐานะนักแสดง นอกเหนือจากการปรับรายการทีวีรายการแรกของ DC ที่เกิดขึ้นในความต่อเนื่องเดียวกันกับภาพยนตร์ เราตั้งตารอที่จะได้เห็นการแสวงหาสันติภาพด้วยตนเองของ "Peacemaker" ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

HBO Max Reveals Two Unique Posters from Peacemaker – 1NEWS – 1NEWS

เรื่่องย่อ:Peacemaker (2022) HBO พีซเมคเกอร์ 

เป็นเรื่องราวของเนื้อเรื่องอย่าง Peacemaker Serie ที่สร้างมาจากอดีตจนไปถึงปัจจุบัน เป็นภาคต่อมาจากเรื่อง The Suicide Squad ที่เป็นตังละครอย่าง "Christopher Smith" หรือที่ใครๆส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม "Peacemaker" (รับบทโดย จอห์น ซีนา ) เขาคนนี้มันทักษะการแสดงในตัวของฮีโร่ ต่างจากคนอื่นๆทั่วไป และในตัวละครอื่นๆก็พวกเขาอย่าง "สตีฟ เอจี" และ "เจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ " ที่พวกเขาเข้ามารับบทโดย "John" และ "Emilia" ลูกน้องของ (อแมนดา วอลเลอร์) พวกเขาเหล่านี้ยังได้เข้ามารับบทเดิม แต่ก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่า พวกเขาจะได้เข้ามารับบทบาทเดิม
Peacemaker on HBO Max on Twitter: "F#CK, IT'S PEACEMAKER and he's coming to  @HBOMax! #Peacemaker https://t.co/QkhyAnoHi3" / Twitter

Leave a Comment