รีวิวหนัง ซีรีส์เรื่อง Secret Royal Inspector & Joy ” หน่วยลับราชการรัก “

รีวิวหนัง ซีรีส์เรื่อง Secret Royal Inspector & Joy " หน่วยลับราชการรัก "

Secret Royal Inspector & Joy " หน่วยลับราชการรัก " เป็นซีรีส์แนวย้อนยุคโรแมนติกผสมกับการสืบคดีฆาตกรรมที่มาพร้อมความบินเทิงที่ครบทุกรสชาติและอารมณ์พบกับนักแสดงหนุ่มหล่อ " อ๊ก แทคยอน " มาพร้อมกับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของนางเอกสาวสวย " คิมฮเยยุน " ที่มาพร้อมความฮาและเล่นใหญ่แบบชนิดที่หาจากไหนไม่ได้

รีวิวหนัง ซีรีส์เรื่อง Secret Royal Inspector & Joy " หน่วยลับราชการรัก "

ซีรีส์เรื่อง Secret Royal Inspector & Joy " หน่วยลับราชการรัก " รับชมกันได้แล้วที่ TrueID+
เรื่องย่อ
บอกเล่าเรื่องราวของ ราอิออน " แสดงโดย อ๊กแทคยอน " ชายหนุ่มที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ว่าเขาอยากจะเปิดร้านบะหมี่เกี๊ยวเล็ก ๆ ในตลาดเป็นธุรกิจหลักสร้างรายได้และมีชีวิตที่เรียบง่าย แต่เพราะความทะเยอทะยานและคิดอันชาญฉลาดของเขาได้ผลักดันให้เขามองไปได้ไกลมากกว่านั้น ทำให้เขาได้เป็นข้าราชการและได้เริ่มงานในแผนกสืบสวนสอบสวนพิเศษ ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเขายังได้รับหน้าที่พิเศษโดยการเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนลับสุดยอด ที่ต้องไปทำภารกิจลับพิเศษเพื่อเชิดหน้าชูตา

และสร้างภาคภูมิใจให้กับตัวเองและวงศ์ตระกูล แต่โชคชะตาก็ได้นำพาเขามาพอกับ คิมโจอี " แสดงโดย คิมฮเยยุน " หญิงสาวที่ต้องการต่อสู้เพื่อจุดยืนของตัวเองและเรื่องราวของเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสามารถทำหน้าที่ของตัวเองสำเร็จได้หรือไม่ สามารถติดตามรับชมได้ที่ TrueID+

Leave a Comment