รีวิวหนัง

รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง หนังไทย หนังต่างประเทศ

หนังต่างประเทศ Senior Year (2022) ปีสุดท้าย Netflix

หนังต่างประเทศ Senior Year

หนังต่างประเทศ Senior Year (2022) ปีสุดท้าย Netflix สเตฟานี (เรเบล วิลสัน) เปลี่ยนจากผู้ไล่ตาม Insta Likes ที่สิ้นหวังไปสู่การปลุกให้ตื่นขึ้น สเตฟานี (เรเบล วิลสัน) มีการเดินทางค่อนข้างมากหลังจากถูกปลุกให้ตื่นจากอาการโคม่ากว่า 2 ทศวรรษของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยออกจากบ้านเกิดของเธอเลยก็ตามนี่เป็นเทพนิยายแปลก ๆ กับเจ้าหญิงที่หลับใหลและก้อนใหญ่ที่ปลุกเธอ (อันที่จริงเป็นโฆษณาทางทีวีท้องถิ่นที่มีแฟนมัธยมปลาย Blaine Balbo และโชว์รูม Hummer ของเขา) เช่นเดียวกับเทพนิยายภาพยนตร์ส่วนใหญ่ นางเอกของเราผมบลอนด์และสวย และมีความสุขตลอดไป แม้ว่าบางทีอาจจะไม่ใช่สำหรับเรื่องราวที่สเต็ปหวังไว้แต่แรกความฝันของ Steph ที่ยึดแน่นจากการหลับใหลของ

Senior Year 2: Does the Senior Year post-credits scene hint at a sequel?

เธอคือการได้เป็น Prom Queen ซึ่งชีวิตที่สมบูรณ์แบบจะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตามที่เธอกล่าว มีสามวิธีในการบรรลุความนิยม: “การเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ทำงานที่ Abercrombie และปล่อยให้ผู้ชายไปที่ประตูหลัง” น่าเศร้าที่หลังจากสเต็ปตื่นขึ้นและกลับไปที่โรงเรียนมัธยมเก่าเพื่อสำเร็จการศึกษา ปรากฏว่าทีมเชียร์ลีดเดอร์มีโครงสร้างที่แบนราบที่พวกเขาไม่แม้แต่จะกระโดดและกระดิกอีกต่อไป แทนที่จะบรรยายให้ผู้ชมฟังด้วยเพลงคู่คล้องจองและชุดวอร์ม และถึงแม้จะไม่ใช่ทุกคนที่เป็นผู้ชนะ เชียร์ลีดเดอร์ทุกคนก็เป็นกัปตันMartha (Mary Holland) เพื่อนสมัยเด็กของ Steph ปัจจุบันเป็นครูใหญ่ของ Harding High โรงเรียนเก่าของพวกเขา และเธอได้ยกเลิกการแข่งขัน รวมถึงการโหวต

Senior Year ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณคิดถึงชีวิตวัยรุ่นยุค 2000s  (ถ้าคุณเกิดทัน) - L'Officiel Thailand

Prom King และ Queen จนถึงตอนนี้เป็นที่คาดหมาย โดยมุ่งเน้นไปที่รุ่นน้องของเกล็ดหิมะที่ชัดเจนซึ่งสร้างรูปปั้นผ้าอนามัยแบบสอดที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ รับประทานอาหารกลางวันที่โต๊ะเดียว ไม่มีลำดับชั้น และแสดงกิจวัตรเชียร์ลีดเดอร์เกี่ยวกับการควบคุมอาวุธปืนมันทำอย่างมีไหวพริบถ้าเป็นมาตรฐาน และยกขึ้นโดยความทะเยอทะยานที่ยอดเยี่ยมของวิลสันและการแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Joshua Colley ที่อบอุ่นและตลกเป็น Yaz เพื่อนร่วมชั้น

Senior Year' Starring Rebel Wilson Is Netflix's Best Bad Movie | The  European Newswire

เกย์ที่สวมน้ำยาทาเล็บที่ช่วยเธอนำทางโลกใหม่ที่กล้าหาญของเธอ มันยังไม่ค่อยใกล้เคียงกับอารมณ์ขันที่อร่อยของฉากแรกของหนังเรื่องที่มีสเต็ปอายุ 17 ปี (แองกูรี ไรซ์ผู้ยอดเยี่ยม) Young Steph อาศัยอยู่ในโลกวัยรุ่นของเธออย่างสมบูรณ์แบบ แม้หรืออาจเป็นเพราะงานที่ต้องทำเพื่อพาเธอไปที่นั่น ตอนนี้เธอคือ Queen Bee กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ Bulldogettes และหากเธอสามารถต่อสู้กับคู่แข่งอย่าง Tiffany ได้ ก็มุ่งหน้าไปยัง Prom Queen ทิฟฟานี่ต่อสู้อย่างสกปรก มันเป็นการก่อวินาศกรรมของเธอที่ทำให้สเต็ปอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลา 20 ปี

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇