หนังต่างประเทศ Senior Year (2022) ปีสุดท้าย Netflix

หนังต่างประเทศ Senior Year (2022) ปีสุดท้าย Netflix สเตฟานี (เรเบล วิลสัน) เปลี่ยนจากผู้ไล่ตาม Insta Likes ที่สิ้นหวังไปสู่การปลุกให้ตื่นขึ้น สเตฟานี (เรเบล วิลสัน) มีการเดินทางค่อนข้างมากหลังจากถูกปลุกให้ตื่นจากอาการโคม่ากว่า 2 ทศวรรษของเธอ แม้ว่าเธอจะไม่เคยออกจากบ้านเกิดของเธอเลยก็ตามนี่เป็นเทพนิยายแปลก ๆ กับเจ้าหญิงที่หลับใหลและก้อนใหญ่ที่ปลุกเธอ (อันที่จริงเป็นโฆษณาทางทีวีท้องถิ่นที่มีแฟนมัธยมปลาย Blaine Balbo และโชว์รูม Hummer ของเขา) เช่นเดียวกับเทพนิยายภาพยนตร์ส่วนใหญ่ นางเอกของเราผมบลอนด์และสวย และมีความสุขตลอดไป แม้ว่าบางทีอาจจะไม่ใช่สำหรับเรื่องราวที่สเต็ปหวังไว้แต่แรกความฝันของ Steph ที่ยึดแน่นจากการหลับใหลของ

Senior Year 2: Does the Senior Year post-credits scene hint at a sequel?

เธอคือการได้เป็น Prom Queen ซึ่งชีวิตที่สมบูรณ์แบบจะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตามที่เธอกล่าว มีสามวิธีในการบรรลุความนิยม: “การเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ทำงานที่ Abercrombie และปล่อยให้ผู้ชายไปที่ประตูหลัง” น่าเศร้าที่หลังจากสเต็ปตื่นขึ้นและกลับไปที่โรงเรียนมัธยมเก่าเพื่อสำเร็จการศึกษา ปรากฏว่าทีมเชียร์ลีดเดอร์มีโครงสร้างที่แบนราบที่พวกเขาไม่แม้แต่จะกระโดดและกระดิกอีกต่อไป แทนที่จะบรรยายให้ผู้ชมฟังด้วยเพลงคู่คล้องจองและชุดวอร์ม และถึงแม้จะไม่ใช่ทุกคนที่เป็นผู้ชนะ เชียร์ลีดเดอร์ทุกคนก็เป็นกัปตันMartha (Mary Holland) เพื่อนสมัยเด็กของ Steph ปัจจุบันเป็นครูใหญ่ของ Harding High โรงเรียนเก่าของพวกเขา และเธอได้ยกเลิกการแข่งขัน รวมถึงการโหวต

Senior Year ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณคิดถึงชีวิตวัยรุ่นยุค 2000s  (ถ้าคุณเกิดทัน) - L'Officiel Thailand

Prom King และ Queen จนถึงตอนนี้เป็นที่คาดหมาย โดยมุ่งเน้นไปที่รุ่นน้องของเกล็ดหิมะที่ชัดเจนซึ่งสร้างรูปปั้นผ้าอนามัยแบบสอดที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ รับประทานอาหารกลางวันที่โต๊ะเดียว ไม่มีลำดับชั้น และแสดงกิจวัตรเชียร์ลีดเดอร์เกี่ยวกับการควบคุมอาวุธปืนมันทำอย่างมีไหวพริบถ้าเป็นมาตรฐาน และยกขึ้นโดยความทะเยอทะยานที่ยอดเยี่ยมของวิลสันและการแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Joshua Colley ที่อบอุ่นและตลกเป็น Yaz เพื่อนร่วมชั้น

Senior Year' Starring Rebel Wilson Is Netflix's Best Bad Movie | The  European Newswire

เกย์ที่สวมน้ำยาทาเล็บที่ช่วยเธอนำทางโลกใหม่ที่กล้าหาญของเธอ มันยังไม่ค่อยใกล้เคียงกับอารมณ์ขันที่อร่อยของฉากแรกของหนังเรื่องที่มีสเต็ปอายุ 17 ปี (แองกูรี ไรซ์ผู้ยอดเยี่ยม) Young Steph อาศัยอยู่ในโลกวัยรุ่นของเธออย่างสมบูรณ์แบบ แม้หรืออาจเป็นเพราะงานที่ต้องทำเพื่อพาเธอไปที่นั่น ตอนนี้เธอคือ Queen Bee กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์ Bulldogettes และหากเธอสามารถต่อสู้กับคู่แข่งอย่าง Tiffany ได้ ก็มุ่งหน้าไปยัง Prom Queen ทิฟฟานี่ต่อสู้อย่างสกปรก มันเป็นการก่อวินาศกรรมของเธอที่ทำให้สเต็ปอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลา 20 ปี

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment