ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Shark Bait (2022) ฉลามคลั่ง ซัมเมอร์นรก Shark Bait พยายามที่จะไม่ทานอาหารเย็นให้กับฉลาม CGI แต่ฉันสังเกตว่ามันกำกับโดย James Nunn ซึ่งเคยกำกับ Tower Block และOne Shotด้วย นอกจากนี้ เขาเป็นผู้กำกับหน่วยที่สองใน 47 Meters down และเป็นภาคต่อ ดังนั้นเขาน่าจะรู้เรื่องหนังฉลามสักสองสามเรื่อง และนี่จะไม่ใช่หายนะอีกครั้งใช่ไหมแนท (Holly Earl, Beowulf: Return to the Shieldlands, Once Upon a Time in London) และแฟนหนุ่มของเธอ Tom (Jack Trueman) อยู่ที่เม็กซิโก (จริง ๆ แล้วถ่ายทำที่มอลตา ซึ่งจะทำให้บรรยากาศน่าสนใจยิ่งขึ้น) สำหรับ วันหยุดฤดู

 

Watch Shark Bait Full Movie Online, Release Date, Trailer, Cast and Songs |  Horror Film

ใบไม้ผลิพร้อมกับเพื่อน ๆ ของพวกเขา เกร็ก (โธมัส ฟลินน์, Little Fish), ไทเลอร์ (Malachi Pullar-Latchman, Open All Night) และมิลลี่ (แคทเธอรีน ฮันเนย์, Doctors) หลังจากดื่มกันทั้งคืน พวกเขาตัดสินใจไปเล่นเจ็ตสกี แต่เนื่องจากสำนักงานให้เช่ายังไม่เปิด พวกเขาจึงตัดสินใจเพียงแค่ "ยืม" สักคู่ แม้ว่าแนทจะกังวลใจก็ตามเราทุกคนรู้ดีว่าเรื่องนี้จะไม่จบลงด้วยดี และมันก็ไม่เป็นเช่นนั้น หลังจากที่พวกเขาทำเจ็ตสกีชนขณะเล่นไก่ อ่างหนึ่งจม มีผู้บาดเจ็บ 2 คน และทุก

Sahamongkolfilm | ได้เวลาซิ่งเจ็ตสกีหนีตาย เมื่อ "ฉลามโคตรคลั่ง"  เปลี่ยนทะเลให้กลายเป็นขุมนรก "Shark Bait" ผลงานเลือดสาดจากผู้สร้าง "47  Meters Down"คนติดอยู่กับยานลำหนึ่งที่อยู่นอกชายฝั่ง และอย่างที่คุณอาจเดาได้จากชื่อภาพยนตร์ ด้วยความเมตตาของฉลามตัวใหญ่ที่หิวโหยนักเขียน นิค ซอลเทรส (Hollyoaks, EastEnders) เติม Shark Bait ให้เต็มไปด้วยเหล่าคนงี่เง่าที่น่ารำคาญ ออกมาสนุกสนานและเลือกสิ่งไม่ดี เรายังได้สาวคนสุดท้ายที่เห็นได้ชัดว่ามีการจองเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไปพร้อม ๆ กัน ด้วยภูมิหลังของเขาในละครที่ไม่น่าแปลกใจ Saltrese ยังวางละครไว้อย่างหนา นั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเสมอไป ผู้เขียนHollowเขียนสำหรับรายการเดียวกันหลายรายการและทำให้ละครของมนุษย์เป็นส่วนสำคัญของพล็อต แต่ในที่นี้ เราทะเลาะกันอย่างน่าเบื่อหน่ายกับเรื่องต่างๆ เช่น การเปิดเผยว่าทอมมีความสัมพันธ์กับมิลลี่

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment