รีวิวหนัง Stillwater (2021) สติลวอเตอร์

รีวิวหนัง Stillwater (2021) สติลวอเตอร์

"บิล เบเกอร์" (แมตต์ เดมอน) คนงานแท่นขุดเจาะน้ำมันจากโอคลาโฮมา เดินทางไปฝรั่งเศสเพื่อเยี่ยมลูกสาวที่ถูกจองจำ "แอลลิสัน" (อบิเกล เบรสลิน) แอลลิสันไปต่างประเทศระหว่างที่โรงเรียนและเมื่อแฟนสาวของเธอถูกพบว่าลิน่าถูกฆาตกรรม แอลลิสันถูกตั้งข้อหาในคดีที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ สื่อต่างเชื่อมั่นในความผิดของเธอ แต่แอลลิสันยังคงรักษาความบริสุทธิ์ของเธอไว้ และบิลก็เช่นกัน แอลลิสันได้รับเคล็ดลับเกี่ยวกับอาคิม ผู้ชายที่เธอรู้จักอยู่กับแอลลิสันในคืนนั้น และขอให้บิลนำไปให้ทนายของเธอเมื่อทนายความของเธอไม่รับฟ้อง บิลก็เริ่มสืบสวนด้วยความช่วยเหลือจากหญิงสาวในท้องที่ชื่อ "เวอร์จินนี่" (คามิลล์ ค็อตติน) ซึ่งในที่สุดก็ตามหาอาคิมได้ แต่ก็สูญเสียเขาไป Allison หยุดพูดกับเขา แต่

Stillwater (2021) - IMDb

เขาอาศัยอยู่ในฝรั่งเศสและเริ่มอาศัยอยู่กับ "Virginie" และ "Maya" ลูกสาวของเธอ ซึ่งเขาดูแลและมีความผูกพัน ในที่สุด บิลและเวอร์จิเนียก็ยอมรับความรู้สึกที่มีต่อกัน และทั้งสามก็เริ่มใช้ชีวิตแบบครอบครัวกึ่งครอบครัว เมื่อเขาพามายาไปแข่งขันฟุตบอล เขาเห็นอาคิมอยู่ในฝูงชน เขาติดตามและลักพาตัวเขา พลิกล็อคผมไปที่ตาส่วนตัวเพื่อยืนยันการจับคู่ DNA กับ DNA ที่เกิดเหตุ Akim บอก Bill ว่า Allison จ่ายเงินให้เขาเพื่อกำจัด Lina ด้วยสร้อยคอ "Stillwater" นักสืบ

Stillwater Is a Difficult, Curious Film About Havoc Wreaked By Americans  Abroad | Vanity Fair

เอกชนแจ้งตำรวจที่มาดูห้องใต้ดิน แต่เวอร์จินนี่ค้นพบความจริงและปล่อยอาคิมไปก่อนหน้านี้หลักฐานดีเอ็นเอกลายเป็นการจับคู่และแอลลิสันได้รับการปล่อยตัว บิลถามแอลลิสันเกี่ยวกับสร้อยคอที่บ้านในสติลวอเตอร์ และเธอยอมรับว่าเธอให้สร้อยคอแก่อาคิมแต่อยากให้เขาพาลีน่าออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอเท่านั้น เขาบอกเธอว่าเขารักเธอ และพวกเขานั่งอยู่ที่ระเบียง และแอลลิสันบอกว่าเธอไม่อยากเชื่อเลยว่าทุกอย่างจะเหมือนกันหมด เธอถามเขาว่าเขาเห็นด้วยหรือไม่ และเขาก็ตอบว่าไม่ ตอนนี้ทุกอย่างดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงสำหรับเขา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment