รีวิวหนัง Superhost (2021) เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต

รีวิวหนัง Superhost (2021) เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ Brandon Christensen ที่ได้นำเสนอภาพยนตร์แนว ลึกลับ สยองขวัญ เรื่อง Superhost (2021) เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คือที่สุดของหนังระทึกขวัญ ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Sara Canning, Osric Chau, Gracie Gillam, Barbara Crampton ต้องขอรีวิวก่อนเลยว่าเห็นส่วนน้อยว่าทุกคนที่มีแรงบันดาลใจในการเป็นบุคลิกภาพของสื่อควรแสดงให้เห็นถึงความสามารถอันน่าชื่นชมเล็กน้อยหรืออย่างน้อยก็มีสิ่งที่จะพูดที่ควรค่าแก่การได้ยิน ใช่แล้วฉันไม่ค่อยใช้ vloggers ส่วนใหญ่

Superhost Is a Super-Mixed Bag - Horror Obsessive

เรื่องย่อ Superhost (2021) เจ้าบ้านเพี้ยนอำมหิต

เป็นเรื่องราวของ "แคลร์" (รับบทโดย ซาร่า แคนนิ่ง) และแฟนหนุ่ม "เท็ดดี้" (รับบทโดย ออสริค เชา) เป็นผู้จัดหาวิดีโอบล็อกที่ชื่อ Superhost ที่ซึ่งพวกเขาเดินทางจากที่พักตากอากาศแห่งหนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง และถ่ายทำที่พักของพวกเขา โดยให้คำวิจารณ์แบบปากต่อปากแก่ผู้ชมของพวกเขา แต่สิ่งที่พวกเขาสนใจจริงๆ คือจำนวนคนที่ดูพวกเขาอยู่ ในกล้อง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นแฟนตัวยงของพวกเขาในทันทีนอกจอ พวกเขาเพิ่งมาถึงบ้านพักตากอากาศห่างไกลเพื่อทำรายการต่อไป

โดยกังวลเกี่ยวกับจำนวนผู้ติดตามที่ลดน้อยลง "ป้อน รีเบคก้า" (รับบทโดย เกรซี่ กิลแลม) เจ้าของบ้านที่มีชีวิตชีวาและร่าเริงมาก เธอทำให้บล็อกเกอร์ทั้งสองดูเหมือนนักสวมรองเท้ายุคกรันจ์ เธอยังกลายเป็นโรคจิตอย่างอันตราย ดูพวกเขาผ่านกล้องวงจรปิด สะกดรอยตามบ้านในตอนกลางคืน ตัดฟีดอินเทอร์เน็ตของพวกเขา ไล่ตามพวกเขาผ่านป่าด้วยมีด…ในขณะที่ยังคงท่าทางร่าเริงและยิ้มกว้าง แต่แม้ว่าเธอจะลงเอยด้วยการฆ่าคนสองสามคน ดุร้าย" รีเบคก้า" สนุกที่ได้อยู่ใกล้ๆ

Leave a Comment