รีวิวหนัง Survivor (2014) ผจญภัยล้างพันธุ์ดาวเถื่อน

รีวิวหนัง Survivor (2014) ผจญภัยล้างพันธุ์ดาวเถื่อน เมื่อดาวเคาะห์ที่เป็นบ้านหลังใหม่ของมนุษย์กลุ่มสุดท้ายของโลก กลับเต็มไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนที่โหดเหี่ยมแถมยังมีมนุษย์ต่างดาวนักรบพื้นเมือง ที่สวมใสหน้ากากซึ่งทั้งสามเผ่าพันธ์นี้พวกเขาต่างก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับการต่อสู้แย่งชิงความเป็นหนึ่ง เพื่อทำหารยึดครองดาวดวงนี้ให้กับมาเป็นของตน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2067 ที่ยานลำหนึ่งซึ่งเป็นยาวกาศลำสุดท้ายของโลกที่มันกำลังท่องไปยังอากาศ เพื่อพยายามหาดาวเคราะห์ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ ก่อนที่โลกจะล้มสลาย จากนั้นยานอวกาศทั้ง 7 ลำได้บินออกจากโลกเพื่อพยายามหาดาวดวงใหม่

ดาวที่มนุษย์จะสามารถอยู่ได้ ซึ่งตลอดการเดินทางก็ได้มี “เคต มีทรา” ซึ่งเป็นตัวเองของเรื่องนี้เธอนั้นได้เกิดและเติบโตมาบนยานลำนี้แต่ละวันเธอนั้น ใช้เวลาออกกำลังกายเพื่อให้ตัวเองแข็งแกร่ง “เคต” และเพื่อนๆของเธอได้รับการฝึกแบบจำลองมาเป็นอย่างดี เพื่อที่ว่าจะได้เตรียมพร้อมกับสถานการณ์จริง และบนนั้นก็มีเพียงกัปตัน “ฮันเตอร์” ที่คอยสอนการต่อสู้และควบคุมพวกเขา เมื่อพวกเขาต้องออกเดินทางไปสำรวจ

Survivor (2014) ผจญภัยล้างพันธุ์ดาวเถื่อน พากย์ไทย - ดูซีรีส์หนังออนไลน์ฟรี  โหลดเร็วไม่กระตุก

ก็มีเพียงวิธีเดียวคือการผ่านสิ่งที่เรียกว่ารูหนอน และเมื่อพวกเขาพบกับสิ่งมีชีวิตในรอบ 37 ปีที่ผ่านมาทางกัปตัน  “ฮันเตอร์” ก็ได้บอกพวกเด็กๆว่า ถึงเวลาที่เราจะต้องออกเดินทางไปสำรวจบ้านหลังใหม่ เมื่อยานอวกาศกำลังออกเดินทางไปยังโลกใบใหม่พวกเขาก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะพวกเขาจะได้พบกับสิ่งที่แปลกใหม่ แต่ทว่าเมื่อยานของพวกเขากำลังบินเข้าสู่รูหนอนนั้น ก็ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นส่งผลให้ยานของพวกเขา ขาดออกเป็น 2 ท่อนและ  “เคต” ก็หลุดออกจากยานก่อนที่ตัวของเธอนั้น จะล่วงสู่ดาวเคราะห์ดวงใหม่ แต่ทว่าเมื่อเธอลงมาถึงพื้นอย่างปลอดภัย เธอก็ได้พบกับสิ่งมีชิวิตที่เป็นรักรบพื้นเมืองที่พวกเขาสวมใส่หน้ากากตลอดเวลาแถมพวกคนกลุ่มนี้ ก็มีแต่ความโหดดิบเถื่อน และทันทีที่พวกมันเห็นเธอและเพื่อนๆก็ได้ออกตามล่าพวกเธอทันที  จากนั้นการต่อสู้ครั้งใหญ่ก็เริ่มต้นขึ้น  

Leave a Comment