รีวิวหนัง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม

รีวิวหนัง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม เน็ตฟลิกซ์ เพิ่งเปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม ที่นำแสดงโดย Ryan Reynolds, Walker Scobell, Jennifer Garner, Mark Ruffalo, Zoe Saldaña และ Catherine Keener กำกับโดย "Shawn Levy" เพียงสองปีหลังจากภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Free Guy ที่นำแสดงโดย Reynolds ด้วย The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม อยู่บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2564

รีวิวหนังใหม่Netflix] The Adam Project ย้อนเวลาค้นหาอดัม หนังใหม่ผู้กำกับ  Real Steel, Free Guy - Pantip

และได้รับการวิจารณ์โดยแพนแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมก็ตาม .โครงการอดัมมีเสน่ห์ชวนหวนคิดถึงภาพยนตร์ที่กล่าวถึง ได้แก่ Back to the Future และ ET the Extra-Terrestrial เช่นเดียวกับ Star Wars และแน่นอนว่า13 Going on 30 แต่เบื้องหลังการอ้างอิงหรือการแสดงความเคารพเหล่านี้คือภาพยนตร์ไซไฟที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น เต็มไปด้วยอารมณ์ขันและอารมณ์ความรู้สึก เกี่ยวกับความเศร้าโศก ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูก และความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับตนเอง The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม นำเสนอ "Ryan Reynolds" รับบทเป็น "Ryan Reynolds" เป็นนักบินชื่อ "Adam Reed" ซึ่งได้พบกับตัวเองในวัย 12

ไรอัน เรย์โนลด์ส เจาะเวลาหาอดีต ในตัวอย่าง “The Adam Project ย้อนเวลาหาอดัม”  | ฝนตกเป็นหนัง

ปีในขณะที่เขาเดินทางข้ามเวลาไปยังปี 2022 "Walker Scobell" รับบทเป็น "Ryan Reynolds" เวอร์ชั่นอายุ 12 ปี ซึ่งในที่นี้มีชื่อว่า "Adam" ในการแสดงที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ จับประเด็นที่น่ารำคาญ/มีไหวพริบของ Reynolds ขึ้นอยู่กับอารมณ์หรือรสนิยมของคุณ "Adam" วัยเยาว์ถูกรังแกและถูกพักการเรียนเป็นประจำ จนทำให้แม่ของเขา (แสดงโดยเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ผู้ยิ่งใหญ่) ผิดหวัง ซึ่งขอร้องให้ผู้อำนวยการโรงเรียนเห็นใจลูกชายของเธอหลังจากสูญเสียพ่อไปไม่ถึงปี หลังจากถามอายุตัวเองที่อายุน้อยกว่า "Adam" วัยกลางคนพบว่าเขามาผิดปี เขาตั้งใจจะไปในปี 2561 แต่จบลงในปี 2565

Leave a Comment