ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ ภาพยนตร์ที่ให้ความสนุกแบบตลกขบขันแบบเบาบางแม้ว่าจะถูกสาปโดยธรรมเนียมปฏิบัติของตัวเองThe Curse of Bridge Hollow หลง ทางในกลไกการเล่าเรื่องที่คดเคี้ยวและไม่เคยบิน The Curse of Bridge Hollowเข้าใกล้การล้อเลียนทันที โดยเรียกเอาแนวสยองขวัญหลายๆ อย่างออกมา จากนั้นจึงเลียนแบบแต่ละเรื่องภายใต้หน้ากากแห่งความสนุก แม้จะมีความพยายามอย่างดีที่สุด แต่ก็จะไม่กลายเป็นภาพยนตร์คลาสสิกฮัลโลวีนในเร็ว ๆ นี้

Curse of Bridge Hollow' Director Interview - Netflix Tudum

เรื่องราวดังต่อไปนี้ ฮาวเวิร์ด ( มาร์ลอน วายันส์ ) ผู้ซึ่งย้ายจากบรู๊คลินไปกับครอบครัวของเขาไปยังเมืองบริดจ์ฮอลโลว์เล็กๆ ที่ดูปลอดภัยและดูเหมือนจะปลอดภัยเพื่อเปลี่ยนทิวทัศน์ แม้ว่าซิดนีย์ ( พริอาห์ เฟอร์กูสัน ) ลูกสาวของเขาจะยังไม่เห็นด้วยกับการย้าย นี่ไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทั้งสองไม่เห็นด้วยตาต่อตา ฮาวเวิร์ดไม่ค่อยชอบเทศกาลฮัลโลวีนในฐานะที่เป็นแนวคิดและการตกแต่งวันหยุดอันวิจิตรบรรจงมากมายที่เพื่อนบ้านใหม่ของเขาดูเหมือนจะวางไว้ทั้งหมด Wayans เล่นเป็นตัวละครที่ร่าเริง

Curse of Bridge Hollow Images Spotlight Marlon Wayans and Priah Ferguson

และไม่ติดต่อกับเด็กสะโพกที่ตกผลึกในฉากหนึ่งที่เขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเครื่องแต่งกายของพวกเขาคืออะไรฮาวเวิร์ดต้องการให้ลูกสาวมีส่วนร่วมในทีมวิทยาศาสตร์ ในขณะที่ซิดนีย์ต้องการทำสิ่งของเธอเอง เมื่อทั้งสองค้นพบพลังลึกลับที่คุกคามจะกินเมือง พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อร่วมมือกันจะหยุดมันได้อย่างไร ระหว่างทาง พวกเขาจะได้พบกับการตกแต่งต่างๆ ที่มีชีวิตชีวา ตั้งแต่แมงมุมยักษ์ไปจนถึงตัวตลกที่น่ากลัวที่ดูเหมือนเป็นเกม CGI ที่ลอกเลียนแบบมาจากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญสุดคลาสสิกKiller Klowns From Outer Space มีบรรทัดหนึ่งที่ซิดนีย์ถึงกับตะโกนว่าเธอระบุว่าพวกเขาเป็น "นักฆ่าตัวตลก" เพียงเพื่อทำให้เรื่องนี้ทื่อ ๆ แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม

Leave a Comment