หนังใหม่ต่างประเทศ The Equalizer3 คอนเฟิร์มเริ่มถ่ายทำในปีนี้

หนังใหม่ต่างประเทศ The Equalizer3 คอนเฟิร์มเริ่มถ่ายทำในปีนี้

ในหนังฟอร์ยักษ์เรื่อง The Equalizer 3 ทางด้านของผู้กำกับ (เดนเซล วอชิงตัน ) ก็ได้ยืนยันออกมาแล้วว่า The Equalizer 3 กำลังจะเริ่มถ่ายทำภายในปี 2022 แต่ว่าก็ใช้เป็นชื่อเดียวกันกับ The Equalizer ในปี1980 ซึ่งได้นำมาออกฉายภายใน 2014 และในซีซั่นนี้จะเป็นอย่างไรติดตามผลงานของเขา Robert McCall (วอชิงตัน)

Qué ver hoy 26 de septiembre en televisión?: 'The equalizer' en La 1 con  Denzel Washington

ในซีซั่นที่ 3 ที่จะมาช่วยชีวิตหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับ กลุ่มพวกอันธพาลรัสเซีย และสำหรับซีซั่นที่ผ่านมานั้น ก็ได้บอกเลยว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และมันทำให้หนังเรื่องนี้ได้ประสบความสำเร็จ ทั้งผู้ถ่ายทำและผู้ชมได้อย่างมหาศาล ไม่ว่าจากซีซั่น 2 ที่ผ่านมานั้น

Denzel Washington says The Equalizer 3 will start shooting in 2022มันได้รับการตอบรับไม่ค่อยดีนัก กับคำวิจารณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ว่าก็ได้ทำออกมาดีพอสมควรใน บ็อกซ์ออฟฟิศ หลังจากนั้นไม่นาน ผู้กำกับทั้งสองภาคนั้น ได้ประกาศออกมาแล้วว่ายินดีที่จะร่วมสร้างภาคที่ 3 ขึ้นมา หลังจากที่มีเชื้อไวรัสโควิด 19 เข้ามานี้ บอกเลยว่าทางแฟรนไชส์ที่ 3 นี้แทบจะไม่มีการเคลื่อนไหวหรือว่า หนังใหม่ต่างประเทศ อัพเดทอะไรออกมาเลย แต่ต้องบอกเลยว่าในซีซั่น 3 นี้ต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่าทางนักแสดงฮอตอย่าง Robert McCall (วอชิงตัน)นั้นก็ได้ติดต่อกับผู้กำกับขอรายละเอียดพล็อตกับผู้กำกับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Leave a Comment