รีวิวหนัง The Menu (2022) เมนูสยอง

รีวิวหนัง The Menu (2022) เมนูสยอง หนังเปิดเรื่องด้วย "มาร์กอท" (แสดงโดย อันย่า เทย์เลอร์-จอย) และ "ไทเลอร์" (แสดงโดย นิโคลัส ฮอลท์) กำลังรอเรือที่ท่าเรือเพื่อพาพวกเขาไปยังเกาะแห่งหนึ่ง" มาร์กอต"สูบบุหรี่และ "ไทเลอร์" บอกเธอว่าอย่าสูบเพราะมันจะทำให้เพดานปากของเธอเสีย เธอสังเกตเห็นเรือลำเล็กและเขาบอกว่ามีแขกเพียง 12 คน; พวกเขาทำกำไรได้ด้วยการเรียกเก็บเงิน 1,250 ดอลลาร์ต่อหัว

The Menu Ending Explained | Den of Geek

เราได้พบกับแขกรับเชิญคนอื่นๆ "ลิเลียน บลูม" (แสดงโดย เจเน็ต แมคเทียร์) เป็นนักวิจารณ์อาหารที่ยกย่องฮอว์ธอร์น ร้านอาหารที่พวกเขากำลังจะไปเมื่อเปิดครั้งแรก เธอมาพร้อมกับสามีของเธอ "เท็ด" (แสดงโดย พอล อเดลสไตน์) "ไทเลอร์" บอก "มาร์กอท" ว่าร้านอาหารขึ้นๆ ลงๆ ตามรีวิวของเธอ นอกจากนี้ยังมีพี่น้องด้านเทคนิคสามคนที่เกเร ทุกคนโอ้อวดเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญด้านกองทุนเฮดจ์ฟันด์และสกุลเงินดิจิทัล

รีวิวหนังใหม่] The Menu เมนูสยอง ท้าชิมประสบการณ์โคตรเซอร์ไพรต์  หลอนรสเลิศแห่งปี จิกกัดโคตรมันส์

พวกเขาขึ้นเรือและกัปตันทักทายพวกเขาโดยบอกว่าใช้เวลานั่งเรือ 30 นาทีถึงฮอว์ธอร์น ดาราภาพยนตร์ John Leguizamoขึ้นเรือและบ่นว่า "Felicity" (แสดงโดย Aimee Carrero) ผู้ช่วยของเขาได้จองบางอย่างที่ซับซ้อนมากสำหรับอาหารค่ำ ทุกคนจะได้รับอาหารเล็กน้อยเพื่อเริ่มต้นการเดินทางพร้อมกับแชมเปญ มีการอธิบายอย่างตรงไปตรงมา "The Sound" เสิร์ฟพร้อมหอยนางรม Hood River รมควัน ครีมใบหอยนางรม และอากาศเอลสีซีด "ไทเลอร์" รีบถ่ายรูปก่อนที่มาร์กอทและเขาจะกินข้าว เขาอธิบายแบบตรงไปตรงมา

Leave a Comment