ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3 ใครที่ติดตาม The Penthouse เกมแค้นระฟ้ามาตลอด อยากบอกว่าตอนนี้มีซีซั่น 3 ให้รู้ตอนจบแบบจริง ๆ กันแล้ว ซึ่งไม่ธรรมดามาก ๆ มีการแก้แค้นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวที่ผ่านมา เหงา ๆ เบื่อ ๆ เปิด “The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3” ดูได้ไม่ผิดหวัง

Netflix เปิดไลน์อัป หนัง-ซีรีส์เกาหลีปี 2022 สานต่อความสำเร็จระดับโลก!

เรื่องย่อ “The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3”

ต้องบอกก่อนว่าเซีรีส์ The Penthouse เกมแค้นระฟ้า เป็นเรื่องราวของมหาเศรษฐีชนชั้นสูงของประเทศเกาหลีใต้ที่มีความโลภเข้าบังตาจนทำให้เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ บิดเบี้ยวไป มีการคดโกง มีชู้ รวมไปถึงฆาตกรรมที่ดูน่าติดตาม เพื่อปกป้องลูก ๆ ของแต่ละคน ซึ่ง “The Penthouse เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3” นี้ก็เป็นเรื่องราวการแก้แค้นที่กลับมาทวงคืนอีกครั้ง โดยที่บอกเล่าเรื่องราวของ “ชิมซูรยอน” ที่ซีซั่นที่แล้วสามารถแก้แค้นให้กับชาวเฮราเลซได้ เพราะมีการสูญเสียเงินจากการลงทุนที่เขตชอนชูไปกัน และก็ทำให้พวกนั้นสูญเสียชื่อเสียง และทุก ๆ อย่างไป

4 จุดเปลี่ยนที่สำคัญใน "The Penthouse 3" - SafeTrend

นอกจากนี้ เธอเองก็ยังสามารถแก้แค้น “จูดันแท” ที่ต้องการฆ่าเธอ ซึ่งดูเหมือนเรื่องราวจะไม่มีอะไร แต่จู่ ๆ เธอก็ต้องกลับมาแก้แค้นอีกครั้ง เพราะ “โลแกน” ได้ตายไปต่อหน้าต่อหน้าแบบเลี่ยงไม่ได้กลายเป็นปมปริศนาขึ้นว่าใครกันที่ฆ่า “โลแกน” แล้วทำไปเพื่ออะไร หลังจากฆาตรกรรมเกิดขึ้นชาวเฮราเลซจะอยู่ต่ออย่างหวาดหลัวหรือไม่ เรื่องนี้ “ซิมซูรยอน” จะเป็นผู้ตามหาความจริง และเปิดปมตามล้างแค้นชึ้นอีกครั้ง เรื่องนี้มีให้ชมกัน 14 ตอน บอกเลยแต่ละตอนเพิ่มดีกรีความเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ 

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment