รีวิวหนัง The Railway Children Return (2022)

รีวิวหนัง The Railway Children Return (2022) มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สอง วีรบุรุษและโศกนาฏกรรมที่ไม่ได้ร้องมากมายซึ่งชราภาพด้วยความประมาทควรได้รับการบอกเล่าใหม่ เรื่องราวเหล่านี้มีความสำคัญ เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นในRailway Children ที่กำกับโดยมอร์แกน แมทธิวส์ อิงจาก A Treatment โดย Jemma Rodgers และได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่อง The Railway Childrenของไลโอเนล เจฟฟรีส์ ละครประวัติศาสตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเจ็บปวดของพ่อแม่ที่ส่งลูกๆ ของพวกเขาออกจากเมืองและไปยังชนบทจำลองตัวเอง

Railway Children (2022) - IMDb

เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ชื่อเดียวกันในปี1970 Railway Children พยายามอย่างน่าชื่นชมในการจับภาพความไร้เดียงสาของเด็ก ๆ ตรงกันข้ามกับความน่าสะพรึงกลัวของสงคราม แต่เล่นซอไปในการเล่าเรื่องที่ไม่ดี หากคุณยังคงหลงทางเกินไปเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงไคลแม็กซ์ที่วุ่นวายนั้น อย่ารอช้าอีกต่อไป อ่านบทวิเคราะห์โดยละเอียดที่ตามมา ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้ขออ่านย้อนหลังนะครับ มีความสุขในการอ่าน

เรื่องย่อThe Railway Children Return (2022)

Railway Children สร้างเรื่องราวให้เกิดขึ้นท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่สองในปี 1944 เมื่อกองทหารเยอรมันสร้างความหายนะให้กับอังกฤษ พี่น้องสามคน "Lily" (Beau Gadsdon), "Pattie" (Eden Hamilton) และ "Ted" (Zac Cudby) ถูกส่งตัวไปยังชนบทโดยแม่ของพวกเขาซึ่งบอกลาพวกเขาด้วยอารมณ์ ในชนบทเล็กๆ ของ "โอกริดจ์" พวกเขาถูกครูโรงเรียน "แอนนี่" (เชอริแดน สมิธ) จับตัวพวกเขาและ "บ็อบบี้" (เจนนี่ แอกัตเทอร์) แม่ของเธอในการแสดงที่น่ารัก ซึ่งกลับมาจากภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอเล่นเป็นเด็กๆ ด้วย เนื่องจากไม่มีครอบครัวอื่นพร้อม เพื่อนำทั้งสามมารวมกันลูกชายของ "แอน โธมัส" (ออสติน เฮย์เนส) จัดหาบริษัทที่จำเป็นและเพิ่มพูนความรู้ในท้องถิ่นของพวกเขา

 

The Railway Children gets sequel starring Sheridan Smith

เด็กๆ เล่นไปรอบๆ และสำรวจสถานที่ซึ่งมีรางรถไฟอยู่โดยรอบ วันหนึ่ง ขณะที่เล่นซ่อนหา พวกเขาพบทหารอเมริกันคนหนึ่งชื่อ "อาเบะ" (เคเจ ไอเคนส์) อาเบะซ่อนตัวเพื่อทำภารกิจ เด็กๆ คิดว่าเขาเป็นสายลับ แต่จริงๆ แล้วเขาพยายามจะกลับบ้านเด็กๆ สร้างที่หลบภัยให้อาเบะและสัญญาว่าเขาจะช่วยเหลือตามความสามารถ ระหว่างนั้น ทหารก็เข้ามาเฝ้าเขา คืนหนึ่ง "ลิลลี่" หนีออกจากหน้าต่างเพื่อปฐมพยาบาลอาเบะ เพราะเขาได้รับบาดเจ็บที่ขาขณะซ่อนตัว ในช่วงเวลานี้มีการระเบิดอย่างกะทันหันในพื้นที่ที่ทำให้ทุกคนตกใจ ทั้ง" Abe" และ "Lily" ตระหนักดีว่าการอยู่ในหมู่บ้านนี้ยากขึ้นเรื่อยๆ และทางเดียวที่จะรอดได้คือการซ่อนตัวในตู้รถไฟขบวนหนึ่งของทางรถไฟ

Leave a Comment