หนังต่างประเทศ The Wonder (2022) ตีแผ่ความเชื่อ ศรัทธา และปาฏิหาริย์พระเจ้า

หนังต่างประเทศ The Wonder (2022) ตีแผ่ความเชื่อ ศรัทธา และปาฏิหาริย์พระเจ้า The Wonder ตั้งขึ้นในปี 1862 และเล่าให้เราฟังว่าชาวไอริชตำหนิอังกฤษในเรื่องความอดอยากอย่างไร ผู้บรรยายแสดงอย่างชัดเจนในตอนต้นว่าเราไม่ได้มาที่นี่เพื่อตัดสินอะไรและเชื่อเรื่องราวที่พวกเขากำลังจะแสดง บางทีพวกเขารู้ว่าผู้ชมจะพบว่าเป็นการยากที่จะทำเช่นนั้น "มิสซิสไรท์" พยาบาลชาวอังกฤษกำลังจะไปไอร์แลนด์เพื่อสอบสวน "แอนนา" เด็กหญิงผู้มีชื่อเสียงที่ถือศีลอดเป็นเวลาสี่เดือน เธออายุเพียง 11 ขวบและยังไม่กลืนแม้แต่เมล็ดข้าว แต่เธอยังคงมีชีวิตที่มีความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์ เรื่องราวของเธอถูกนักข่าวหลายคนพูดถึง ซึ่งทำให้ "แอนนากลาย" เป็นศูนย์กลางความสนใจของคนทั้งประเทศ บางคนเชื่อว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์

 

See The Released Pictures For 'The Wonder' - Fangirlish

ในขณะที่บางคนเชื่อในวิทยาศาสตร์และต้องการทราบสาเหตุ "มิสซิสไรท์" และแม่ชีถูกเรียกตัวมาเฝ้าเด็กหญิงคนนี้และค้นหาว่าสิ่งนี้เป็นไปได้อย่างไร พวกเขาได้รับเชิญให้ศึกษาเธอโดยคณะกรรมการที่ประกอบด้วยแพทย์ด้วย หลายคนมาเยี่ยม "แอนนา" ซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักข่าว และสงสัยเกี่ยวกับสถานะของเธอ ด้วยความสงสัยว่า "แอนนา" รอดชีวิตได้อย่างไร นางไรท์ตัดการเยี่ยมของเธอทั้งหมดและแยกตัวเธอออกไปเพื่อให้ได้มุมมองที่ดีขึ้น บางครั้งเธอก็ค้นหาห้องของเธอเพื่อค้นหาแหล่งโภชนาการที่ซ่อนอยู่ ครอบครัว "O'Donnell" นั้นเก่งเรื่องการเก็บความลับ และมันไม่ง่ายเลยที่นางพยาบาลจะเปิดเผยความลับเหล่านั้น นอกจากเรื่องราวของ "แอนนา" แล้ว ชีวิตส่วนตัวของ "มิสซิสไรท์" ยังถูกเปิดเผยอีกด้วย เธอเป็นม่ายและมีทารกหญิงที่เพิ่งมีชีวิตรอดได้ 23 วันในความคิดของฉัน

What time is The Wonder starring Florence Pugh coming to Netflix?

บทสรุปของภาพยนตร์ The Wonder (2022)

The Wonder เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความตื่นเต้นมากเกินไปในตอนต้นด้วยเพลงประกอบที่น่าขนลุกและลุ้นระทึก ปรากฎว่าผู้หญิงคนนั้นอดอาหารด้วยเหตุผลที่ไม่น่าเชื่อ ฉันพูดอย่างนั้นเพราะมันไม่สามารถเกี่ยวข้องได้ในเวลาปัจจุบันหญิงสาวไม่ได้ถือศีลอดเพราะเป็นความปรารถนาของเธอ แต่เธอถูกบังคับให้เชื่อว่านี่คือสิ่งที่ถูกต้องที่ควรทำ สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้ในสามสิบนาทีแรกของภาพยนตร์ เมื่อผู้ชมรู้ว่าเธอถูกทำให้มีชีวิตอยู่ได้อย่างไร จิตใจของพวกเขาจะไม่เชื่อในสิ่งที่หูของพวกเขาเพิ่งได้ยิน จากหนังสือ The Wonder ของ Emma Donoghue The Wonder ดูเหมือนจะไม่เหมาะสมและเป็นการเสียดสี

ตัวละครของเด็กหญิง Anna วัย 11 ขวบการคัดเลือกนักแสดงยอดเยี่ยมมาก และพวกเขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฟลอเรนซ์ พิวจ์แสดงบทบาทของนางพยาบาลด้วยความทุ่มเท และไม่มีประเด็นใดที่ความตั้งใจของเธอจะถูกตั้งคำถาม มีบางฉากในภาพยนตร์ 108 นาทีนี้ที่เกี่ยวข้องกับนางไรท์ดื่มน้ำเชื่อมจากขวดแล้วเจาะปลายนิ้วของเธอ เธอดื่มเลือดที่ไหลออกมาแล้วเข้าสู่สภาวะอิ่มอกอิ่มใจ บริบทเบื้องหลังฉากนี้ยังไม่ชัดเจน

Leave a Comment