ข่าวหนังใหม่ล่าสุด TITANE (2021) ภาพยนตร์สยองขวัญ

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด TITANE (2021) ภาพยนตร์สยองขวัญ

ย้อนเวลากลับไปในปี 2017 นักเขียน-ผู้กำกับ (Julia Ducournau) ได้ทำให้ทุกคนต้องตะลึงกับความสยองขวัญ ที่จะมาถึงในวัยเยาว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และน่าจดจำของ Raw นับตั้งแต่นั้นมา การรอคอยก็เกิดขึ้นเพื่อดูว่าเธอจะทำอะไรต่อไป และเป็นไปได้ไหมที่มันจะดำเนินชีวิตจนถึง เดบิวต์ ของเธอ

Titane,” Reviewed: The Body Horror of Family Life | The New Yorker

ความกลัวเมื่อมีสิ่งที่ก่อตัวขึ้นก็คือ อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นจะไม่ถึงระดับนั้นแต่ (ไททาเน่ ) หัวเราะเมื่อเผชิญกับความคาดหวังขณะที่ (Ducournau) นำเสนอภาพใหม่ที่สดใสและน่าวิตกมันเป็นความคิดโบราณแต่ (Titane) เป็นภาพยนตร์ที่คุณควรสัมผัสให้ได้น้อยที่สุด ข่าวหนังใหม่ล่าสุด แม้ว่าคุณจะคิดว่ารู้ดีว่าจะเป็นอย่างไร หลังจากภาพทีเซอร์ยั่วยุของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังบิดอยู่บนรถ คุณก็ไม่ทราบดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุด ที่จะเข้าร่วมกับ

Titane': una fiesta de sangre, sexo y maravilloso cine

กระดานชนวนที่ว่างเปล่า นอกเหนือจากความรู้ที่คุณสามารถคาดหวังได้กับภาพยนตร์สยองขวัญ ที่เป็นต้นฉบับและบิดเบี้ยวอีกเรื่องหนึ่งซึ่งจบลงด้วยตอนจบที่ดุเดือดอย่างแท้จริง เราจะไม่สปอยอะไรที่นี่ และถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถอ่านได้อย่างปลอดภัย แต่ถ้ามันฟังดูเหมือนชาดำของคุณแล้ว ไปดู(Titane) ในโรงภาพยนตร์....

Leave a Comment