วิจารณ์หนัง True Things (2021)

วิจารณ์หนัง True Things (2021) ความรัก ความโรแมนติก เซ็กส์ สามสิ่งที่มีความหมายต่างกันสำหรับแต่ละคน ซึ่งสามารถสัมผัสได้ทั้งแบบรวมกันหรือแยกกัน แทบจะไม่มีการพูดคุยถึงส่วนต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจตลอดไปในสังคมของเรา การวัดที่เราเปรียบเทียบตนเองกับผู้อื่นและนำไปตัดสินคุณค่าของตัวเราเองด้วย แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสิ่งเหล่านี้บิดเบี้ยว? ส่วนใหญ่บิดเบือนจากมุมมอง แต่ตามประวัติศาสตร์ เมื่อเวลาผ่านไป โดยโครงสร้างทางสังคม? แล้วแรง

 

VOD film review: True Things | Where to watch online in UK | How to stream  legally | When it is available on digital | VODzilla.co

กดดันที่พวกเขานำมา ความกดดันที่พวกเขาทำคืออะไร? ในวัยสามสิบของคุณ คำถามเหล่านี้เริ่มแทรกซึมมากขึ้น และสำหรับผู้หญิง คำถามเหล่านี้แทบจะมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง “คุณจะลงหลักปักฐานเมื่อไหร่” “ใครจะดูแลคุณ” “เมื่อไหร่จะมีลูก” การปรับตัวของ Harry Wootliff เรื่อง “True Things About Me” ของ Deborah Kay Davies อย่างน้อยก็ในบางส่วนเคทของรูธ วิลสันเริ่มมีชู้กับลูกค้าหัวดื้อชื่อบลอนด์ที่เล่นโดยทอม เบิร์ก ทันทีที่เขาขอให้เธอถอดกางเกงใน เธอก็

Watch True Things About Me Full Movie Online, Release Date, Trailer, Cast  and Songs | Drama Film

หลงรักเขา หยุดงาน ให้ยืมรถของเธอ เธอเป็นคนเงียบๆ ดูเหมือนอยู่ห่างจากสิ่งที่เกิดขึ้นมากในโลกนี้มาก ในขณะที่เขามั่นใจในตัวเอง เป็นคนชอบปาร์ตี้และชอบเที่ยวผับ แต่อดีตนักโทษเพิ่งออกจากคุกไม่นาน การดำรงอยู่ของพวกเขาสะท้อนซึ่งกันและกัน แต่ละคนเรียนรู้ที่จะเดินอีกครั้งหลังจากที่ถูกเนรเทศเป็นเวลานาน สำหรับเธอ เขามีตัวตนในตำนานเกือบที่ปรากฏตามความต้องการของเธอ ในขณะที่เขาดูเหมือนไม่แน่ใจว่าเธอเป็นอะไรสำหรับเขา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment