หนังต่างประเทศ Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด

หนังต่างประเทศ Venom: Let There Be Carnage (2021) เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด Eddie Brock (Tom Hardy) และ Venom อยู่ด้วยกัน แม้ว่าภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากเนื่องจาก Venom กำลังหิวโหยเนื้อ แต่ Eddie จะไม่ยอมให้เขากินคนไม่ว่าพวกเขาจะแย่แค่ไหน แอนได้หมั้นหมายกับแดนแล้ว แอนน์ได้หมั้นหมายกับแดนแล้ว และมีเพียงคนเดียวที่ดูเหมือนเต็มใจจะคุยกับเอ็ดดี้คือฆาตกรต่อเนื่อง เคลทัส คาซาดี (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) หลังจากเวนอมช่วยเอ็ดดี้และเจ้าหน้าที่เปิดเผยตำแหน่งของเหยื่อของคลีตัส คนบ้าก็ถูกเตรียมประหารชีวิต ก่อนหน้านั้น

เวน่อม" (Venom) ในชีวิตจริง ปรสิตเหล่านี้สยองไม่แพ้กัน - National  Geographic Thailand

เอ็ดดี้มาเยี่ยมเขาเป็นครั้งสุดท้าย และคลีตัสก็กัดมือของเอ็ดดี้ ปล่อยให้เขากินเลือดที่เปื้อนเลือดของเอ็ดดี้เข้าไป สิ่งนี้ทำให้ Cletus กลายเป็น Carnage ที่ชั่วร้ายระหว่างการประหารชีวิต และเขาก็แยกตัวออกไปและปลดปล่อย Frances Barrison/Shreek แฟนสาวของเขา ผู้มีพลังแห่งเสียงกรีดร้องเหนือเสียงเอ็ดดี้และเวนอมเลิกกันก่อนที่คาร์เนจจะอาละวาด แต่หลังจากเห็นความโกลาหลของคาร์เนจและกรี๊ด เอ็ดดี้ตระหนักว่าเขาต้องการเวนอม ขณะที่เพื่อนซี้ก็รู้ว่าเขาคิดถึงเอ็ดดี้ ด้วยความช่วยเหลือของแอน ทั้งสองได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อไล่ตาม Carnage

เทคนิคล้ำ! เวน่อม ของทอม ฮาร์ดี้ ไม่ต้องมีจุดบนหน้า  เขาแสดงเองพร้อมเทคนิคพิเศษ! - Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว  หนังใหม่

แต่คนร้ายโจมตีก่อนและจับแอนน์ รวมทั้งนักสืบมัลลิแกนที่ยิง Shriek เมื่อยังเป็นวัยรุ่นและทำให้เธอตาบอดข้างเดียว การประลองครั้งสุดท้ายเกิดขึ้นที่มหาวิหารแห่งหนึ่งซึ่ง Cletus และ Shriek พยายามจะแต่งงานและแก้แค้นให้กับเป้าหมายของพวกเขา Eddie และ Venom เสริมพลังเพื่อต่อสู้กลับ นำไปสู่การต่อสู้แบบซิมไบโอตครั้งใหญ่ ดูเหมือนกรีดร้องจะฆ่ามัลลิแกนก่อนที่ Carnage จะพยายามฆ่าแอนน์ Dan ช่วย Eddie และ Venom ต่อสู้โดยบอกว่าพวกเขามีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกว่า

Venom 2' tuvo que "rebajar el tono" de la escena en la que un hombre muere  a golpes de lengua | Cultture

Cletus และ Carnage Venom กระแทก Shriek ให้ตาย และเสียงกรีดร้องของเธอก็ทำให้เขาและ Carnage ล้มลง แยกเขาออกจาก Cletus Venom กลืนกิน Carnage ก่อนจะกัดหัว Cletus เขากับเอ็ดดี้แยกทางกับแอนและแดนก่อนที่ตำรวจจะมา มัลลิแกนอาจติดเชื้อจากสิ่งที่ทำให้เกิดพลังของเชร็คเอ็ดดี้และเวนอมไปหลบซ่อน แต่สุดท้ายก็ถูกส่งตัวไปยังอีกมิติหนึ่ง เช่นเดียวกับสไปเดอร์แมน MCU ซึ่งเป็นการประลองกับ Venom อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment