รีวิวหนัง Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น

รีวิวหนัง Wind River ล่าเดือด เลือดเย็น

เทย์เลอร์ เชอริแดน ผู้สร้างละครฮิต Paramount เยลโลว์สโตนยึดมั่นในถิ่นทุรกันดารสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ในปี 2018 ที่นำแสดงโดยเจเรมี เรนเนอร์ ในฐานะเจ้าหน้าที่เกมแม่นปืน และเอลิซาเบธ โอลเซ่นในฐานะเจ้าหน้าที่เอฟบีไอที่พยายามแก้ปัญหาการข่มขืนและฆาตกรรมในเขตสงวนอเมริกันพื้นเมืองในไวโอมิงระหว่าง ฤดูหนาว. เป็นการสืบสวนสอบสวนที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครในดินแดนรกร้างของอเมริกาWIND RIVER ติดตามเจ้าหน้าที่ของ US Fish & Wildlife

Wind River -nykywesternissä ratkotaan nuoren naisen julmaa murhaa

คอรี่ แลมเบิร์ต (เจเรมี เรนเนอร์) ในขณะที่เขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอดีตของเขา เมื่อเขาเข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่ FBI มือใหม่ในภารกิจเพื่อไขคดีฆาตกรรมในเขตสงวน Wind River Indian ในไวโอมิง คอรี แลมเบิร์ตค้นพบ ศพในถิ่นทุรกันดารอันขรุขระของเขตสงวน Wind River Indian สถานการณ์คล้ายคลึงกันอย่างน่าขนลุกกับการตายของลูกสาวของเขาเอง FBI ส่งตัวแทนมือใหม่ JANE BANNER (Elizabeth Olsen) ไปสอบสวน เจนซึ่งเป็นชาวฟลอริดาไม่ได้

Loss Piles Up Deep As Wyoming Snow Drifts In 'Wind River' : NPR

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกดขี่ สภาพอากาศและความโดดเดี่ยวที่เป็นแก่นแท้ของฤดูหนาวในไวโอมิง และความยากลําบากในการสืบสวน เธอจ้าง Cory เป็นผู้ชี้ทางและคนติดตามเพื่อช่วยเหลือเธอ ทั้งสองได้ผจญภัยลึกเข้าไปในโลกที่ถูกทำลายล้างด้วยความรุนแรงและองค์ประกอบต่างๆในขณะที่เจนถูกบังคับให้พึ่งพาสัญชาตญาณของเธอมากกว่าการศึกษา Cory ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับอารมณ์ที่ถูกฝังเมื่อหลายปีก่อนเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะแก้ไขไม่เพียง แต่การฆาตกรรมครั้งนี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการหายตัวไปของเขา

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment