ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023)

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด Winnie the Pooh: Blood and Honey (2023) ใครบ้างที่จำหมีพูห์ผู้น่ารักและการแสวงหาน้ำผึ้งที่ไม่มีวันจบสิ้นของเขา ใครบ้างที่จำแรบบิทสายตรงไม่ได้ นกฮูกเจ้าเล่ห์ที่บางครั้งก็ฉลาดแต่มักจะเข้าใจผิด ทิกเกอร์ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ อียอร์ผู้หม่นหมอง คู่หูแม่ลูกผู้มีพลังของแคงก้ากับรู และพิกเล็ตที่ขี้อาย ทุกคนรู้จักชื่อคริสโตเฟอร์ โรบิน และรู้ว่าเขาเป็นเด็กน้อยน่ารักที่เดินทางผ่านวัยเด็กไปพร้อมกับเพื่อนในจินตนาการ ชุดตัวละครที่หลากหลาย

และสัมพันธ์กันนี้เป็นชื่อที่คุ้นเคยตั้งแต่ดิสนีย์ได้รับสิทธิ์จากที่ดินของผู้แต่งต้นฉบับ เอ.เอ. มิลน์ในปี 2504ตอนนี้ ลืมทุกสิ่งที่คุณรู้เกี่ยวกับ Hundred Acre Woods ลืมการเดินทางที่ไร้เดียงสาในวัยเด็ก และลืมความอ่อนหวานและพึ่งพาได้ของตัวละครแต่ละตัว เมื่อแต่ละสถานการณ์จบลงด้วยการที่หมีแก่โง่ๆ และผองเพื่อนมาหัวเราะกับลูกชายด้วยกัน หากคุณเคยสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพูห์และผองเพื่อน หากพวกเขาถูกคริสโตเฟอร์ โรบินทอดทิ้ง และทุกอย่างผิดพลาดอย่างมาก

Winnie-the-Pooh: Blood and Honey Trailer, Cast & Everything We Know So Far

ตัวอย่างเริ่มต้นอย่างไร้เดียงสาโดยที่กล้องแพนกล้องเหนือต้นไม้ที่กว้างใหญ่ซึ่งเราถือว่าเป็นตัวแทนของป่า Hundred Acre Woods จากนั้นเราก็ได้ยินเสียงของ "คริสโตเปอร์ โรบิน" ซึ่งรับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ "นิโคไล ลีออน" ( จาก The Killing Tree ) อธิบายว่าเขาไม่เคยพาใครมาที่จุดนี้มาก่อนได้อย่างไร มุมมองกล้องเปลี่ยนไปที่เราเห็นผู้หญิงคนหนึ่งถามว่าทำไมเธอถึงพิเศษพอที่จะเป็นคนที่เขาพามาที่นี่ "คริสโตเฟอร์" ยืนยันกับคู่หมั้นของเขาซึ่งรับบทโดยนักแสดง "Paula Coiz "( แสดงโดย Tooth Fairy Queen of Pain ) ว่าเขาต้องการแสดงให้เธอเห็นเพราะพวกเขากำลังจะแต่งงานกันในไม่ช้า

Winnie the Pooh: Blood and Honey' - Christopher Robin Revealed in New  Images from Horror Movie - Bloody Disgusting

ขณะที่ "คริสโตเฟอร์" และแมรีกำลังเดินทางผ่านป่าอันมืดมิด เธอแสดงความสงสัยว่าพวกเขาจะไม่มีวันพบพวกเขาในขณะที่เขาตั้งใจค้นหาเพื่อนที่หายสาบสูญไปนาน กล้องแพนไปที่สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหม้อน้ำผึ้งเปล่าๆ และป้ายชื่อป่าที่ดูเหมือนจะเขียนด้วยเลือด สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไปอย่างมืดมนเมื่อเราเห็นจักรยานที่ถูกทิ้งร้าง กะโหลกมนุษย์ และสัญลักษณ์อื่น ๆ ในเลือดที่เห็นได้ชัดว่าทำหน้าที่เป็นหลุมฝังศพหรือเครื่องหมายหลุมศพของ Eeyore จากนั้นแมรี่ก็ยิ่งกังวลและเป็นทุกข์มากขึ้น ขอร้องให้ "คริสโตเฟอร์" บอกว่าพวกเขาจำเป็นต้องออกไปทันที อย่างไรก็ตาม "คริสโตเฟอร์" ยังคงมุ่งมั่นที่จะค้นหาพวกเขาและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา

Leave a Comment