หนังต่างประเทศ 1UP ” ทีมนี้ชีเฟียส “

หนังต่างประเทศ 1UP " ทีมนี้ชีเฟียส "

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เข้าใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ของบ้านเรา ภาพยนตร์ตลกผสมกับวงการ E-Sports ที่จะมาซัดกันอย่างสนุกสนานในภาพยนตร์เรื่อง 1UP " ทีมนี้ชีเฟียส "ภาพยนตร์ที่พูดได้ว่าเป็นการรวมพลังหญิง เพื่อต่อสู้และฝ่าฟันในโลกของวงการ E-Sports ที่ภาพจำของพวกเรานั้นเป็นวงการที่มีความเป็นชายมากกว่าหญิงสะส่วนใหญ่ แต่ยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว และพวกเธอก็พร้อมที่จะมาปฏิวัตวงการ E-Sports ด้วยเช่นกัน ! !

หนังต่างประเทศ 1UP " ทีมนี้ชีเฟียส "

เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมานั้นแม้ว่าสภาพอากาศฟ้าฝนในบ้านเราจะกระหน่ำลงมาทั้งคืน แต่ทางค่ายภารยนตร์สหมงคลฟิล์มนั้น ได้ถือโอกาสนี้จัดฉายรอบปฐมทัศน์เป็นครั้งแรกในบ้านเราให้กับภาพยนร์เรื่องนี้ที่โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ใจกลางเมืองกรุงโดยมีแฟน ๆ และสื่อมวลชนที่ได้รับเชิญมานั่งชมภาพยนตร์ในรอบนี้กันอย่างหนาตา

และผลลัพธ์ที่ได้ออกมาหลังจากการฉายรอบแรกเสร็จสิ้นลงไปนั้น พบว่าหลายต่อหลายคนต่างบอกกันว่า 1UP " ทีมนี้ชีเฟียส " เป็นภาพยนตร์ที่ผสมกับวงการ E-Sports มานำเสนอได้สนุกแม้ว่าภาพยนตร์จะเต็มไปด้วยหลักการเล่าเรื่องการดำเนินเรื่องแบบเดิม ๆ แต่นักแสดงกับบทตัวละครก็ช่วยประคองให้ภาพยนตร์ออกมาเพลิดเพลินไปตลอดทั้งเรื่อ

Leave a Comment