รีวิวหนัง 365 Days 365 วัน (2020)

รีวิวหนัง 365 Days 365 วัน (2020) ข้ามไป หนังเซ็กซี่ทุกเรื่องในรายการนี้ เพราะมีเด็กใหม่ในบล็อกชื่อ365 วันและอาจเป็นสิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดที่เคยมีมาบน Netflix เคย.เนื้อหาโปแลนด์ (เดิมชื่อ 365 dni ) มาถึง Netflix ในเดือนมิถุนายนดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มแรกในซีรีส์นวนิยายรักโรแมนติกสำหรับผู้ใหญ่จากผู้แต่งBlanka Lipinska 365 Days บอกเล่าเรื่องราวของลอร่า ( แอนนา มาเรีย ซิกลักกา ) หญิงสาวชาวโปแลนด์ที่มัสซิโม ( มิเคเล่ มอร์โรน ) หัวหน้าครอบครัวอาชญากรซิซิลี เชื่อว่าเป็นผู้หญิงคนเดียวกับที่ช่วยชีวิตเขาไว้ระหว่างข้อตกลงที่ผิดพลาดเมื่อหลายเดือนก่อน เมื่อมัสซิโมสอดแนมลอร่าที่บาร์ขณะที่เธอพัก

รีวิว 365 DNI จำเลยรักฉบับมาเฟีย อิโรติกเซ็กซี่ชวนสยิว

ผ่อนในวันเกิดของเธอที่ซิซิลี เขาตัดสินใจแยกลอร่าและกักเธอไว้เป็นเวลา 365 วันเพื่อดูว่าเธอจะตกหลุมรักเขาหรือไม่ทีนี้ ฟังนะ ฉันรู้ว่าโครงเรื่องนี้ฟังดูเป็นปัญหามาก มันเริ่มต้นแบบนั้นอย่างแน่นอน โชคดีที่ผ่านมุมมองของลอร่า 365 Days พูดถึงความยุ่งเหยิงของ Massimo ที่ลักพาตัวเธอและเก็บเธอไว้ที่วังของเขาตลอดทั้งปี และในขณะที่คุณจะได้สัมผัสกับ “เฮ้ นี่มันแย่จริงๆ!” ช่วงเวลาที่คุณดู เป็นเรื่องยากจริงๆ (ฮะ) ที่เคมีของ Massimo และ Laura จะไม่ถูกกระตุ้น รีวิวหนัง 365 Daysมันง่ายมากที่จะหลงเสน่ห์ความเย้ายวนใจและภาพลามกอนาจารของ Eurotrash ในชีวิตของ Massimo ในฐานะมาเฟียดอนมาเฟียชาวอิตาลีที่ร้อนแรงและร้อน

เน็ตฟลิกซ์กำลังถ่ายทำภาคต่อหนังอื้อฉาว “365 Days” สองภาคติดกัน | JEDIYUTH

แรง (คริสเตียนเกรย์ใคร?) ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังยุ่งอยู่กับการสะกดจิตคุณด้วยจินตนาการของชีวิตนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสร้างเกมล่อใจแมวและเมาส์ที่เขาและลอร่าเล่นด้วยกันอย่างชาญฉลาด ในทางกลับกันก็ทำให้พวกเขาเป็นคู่รักที่น่าจับตามอง เมื่อพูดถึงฉากเซ็กซ์365 Daysให้ Pornhub ใช้เงินกับสถานการณ์ที่ร้อนแรงและร้อนแรง Massimo และ Laura พบตัวเองในขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาดำเนินไป เซ็กส์ที่เต็มไปด้วย BDSM ของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยจินตนาการอันบริสุทธิ์ของแบงค์ ตั้งแต่การเล่นตลกในห้องอาบน้ำไปจนถึงการมีเพศสัมพันธ์บนเรือยอทช์แบบเต็มด้วยการผลักและดึงผมที่เพียงพอเพื่อให้ดวงตาของคุณจับจ้องไปที่หน้าจอฟ

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment