ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Matrix Resurrections เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์

ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Matrix Resurrections เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ สำหรับใครที่เป็นคลับ The Matrix Resurrections คือ " ก้อง" ไม่ใช่เดจาวู ไม่ใช่ความรู้สึกน่ากลัวของการได้ฝันหรือใช้ชีวิตอยู่แล้วโดยไม่สามารถอธิบายได้ว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่หรือที่ไหน แต่ก้อง โดยที่คุณทราบที่มา คุณสามารถระบุแหล่งที่มาได้ แต่ถึงกระนั้น มันก็กลับมา บูมเมอแรงกลับมาค่อนข้างเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็แตกต่างกันด้วย

The Matrix Resurrections' เปิดตัวทั่วโลก ทำรายได้ไปกว่า 2,300 ล้านบาท -  #beartai

บิดเบี้ยว การกลับมาของตัวละครที่คุ้นเคย เช่น "Morpheus๐ และ "Mr. Smith" ซึ่งเล่นโดย "Laurence Fishburne" และ "Hugo Weaving" อย่างไม่อาจลืมเลือน ตามลำดับ แต่ไม่มีนักแสดงเหล่านั้น (นี่ไม่ใช่การสปอยล์เรารู้ตั้งแต่ปีที่แล้วอย่างน้อยๆ ว่า Fishburne ไม่ได้รับเชิญให้กลับมาในภาคต่อนี้ ) ข่าวหนังใหม่ล่าสุด The Matrix และพล็อตเรื่องที่แสดงซ้ำเรื่องราวที่เรารู้อยู่แล้วอย่างกระพริบตา เกือบจะเป็นจังหวะด้วย ความตระหนักที่เพิ่มความรู้สึก

รีวิว] The Matrix Resurrections - ชวนคิดถึงไตรภาคก่อนแต่อ่อนความเป็น The  Matrix - #beartai

ของการแก้ไขเท่านั้น นี่คือภาพยนตร์ที่แสดงด้วยตัวของมันเอง ปัจจุบันกาลที่ก่อกวน มองย้อนกลับไปในอดีตด้วยความสงสัยและสงสัย ไม่น่าแปลกใจเลยที่สิ่งนี้ถูกอ่านออกเสียง: นาทีในภาพยนตร์ ทีมงานของตัวละครที่คุ้นเคยมองจากระยะไกลในขณะที่ฉากเปิดของThe Matrixเล่นซ้ำ… ประมาณนั้น และตลอดมาการฟื้นคืนชีพการตัดส่วนแทรกของ ภาพยนตร์ Matrix ก่อนหน้าอย่างรวดเร็วและ เข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ บางครั้งอยู่ในรูปแบบของความทรงจำ หรืออาจเป็นภาพหลอน บางครั้งก็ทาบลงบนจอตามตัวอักษร ผ้าม่านขาดๆ หายๆ ราวกับเป็นฉากจากภาพยนตร์ ซึ่งเท่าที่เรากังวลก็คือสิ่งที่พวกเขาเป็น

 

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment