หนังต่างประเทศ นิ้วเขมือบ (A Nightmare on Elm Street)

หนังต่างประเทศ นิ้วเขมือบ (A Nightmare on Elm Street) จากสามแฟรนไชส์สแลชเชอร์รายใหญ่ — ฮัลโลวีน , วันศุกร์ที่ 13และนี่— นี่คือA Nightmare on Elm Streetที่เสนอเนื้อหาดั้งเดิมที่สมบูรณ์และสมบูรณ์แบบที่สุดให้กับเรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นปัจจัยสุดท้ายที่จะเกิดขึ้น เนื่องจาก Wes Craven มีโอกาสได้ดูและได้รับอิทธิพลจากช่างไม้ที่กำลังครุ่นคิด และคันนิงแฮมที่ไร้ยางอายและขี้เหนียวมากกว่าใน

How to Watch the 'Nightmare on Elm Street' Movies in Order - How to Watch  the Freddy Krueger Films

ภาคต่อของF13 หลายเรื่อง สิ่งที่เกิดขึ้นจากอิทธิพลนั้นคือฆาตกรที่แบ่งปันความไม่สามารถทำลายล้างของไมเออร์สหรือวูร์ฮีส์ได้ แต่มีอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวของ Craven นั่นไม่ได้หมายความว่า Freddy Krueger (Robert Englund) เป็นนักแสดงตลก—อย่างน้อยก็ไม่ใช่ที่นี่ในNightmare หนังต่างประเทศ นิ้วเขมือบภาคแรกที่ซึ่งเขาถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามร้ายแรงและน่ากลัวอย่างแท้จริงในตอนนั้น แทนที่จะเป็นนักเล่นตลกที่ล้อเลียนตัวเอง เขาจะ

Review: A Nightmare on Elm Street - Slant Magazine

กลายเป็นภาคต่ออย่างFinal Nightmare—แต่วิธีการที่น่ายินดีของเขาต่อการฆาตกรรมและอารมณ์ขันตะแลงแกงที่ตามมาทำให้สายพันธุ์ของ นักฆ่าเหนือธรรมชาติ และนักฆ่าที่พิสูจน์แล้วว่ามีอิทธิพลอย่างมากต่อผู้สังหารNightmare หลักฐานง่ายๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการดึงเอาความน่าสะพรึงกลัวของความฝันและความเป็นจริงที่น่าสงสัยเป็นเหมือนของขวัญจากพระเจ้าที่นำเสนอโดยตรงต่อศิลปินและนักออกแบบฉาก โดยได้รับเมนูตามสั่งเพื่อดื่มด่ำกับจินตนาการและสร้างฉากที่น่าจดจำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในหนังสยองขวัญ ประเภทไปยังจุดนั้น เป็นภาพหลอนของอารมณ์ขันร้ายกาจและฝันร้าย

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment