วิจารณ์หนัง The Bubble

วิจารณ์หนัง The Bubble

วิจารณ์หนัง The Bubble สำหรับภาพยตร์ "The Bubble" เนื่องจากจัดด์อพาโทว์กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่สำคัญที่สุดในภาพยนตร์ตลกในศตวรรษที่ 21 ไม่ว่าจะเป็นการสร้างภาพยนตร์อย่าง Bridesmaids และ Superbad หรือเขียนและกำกับภาพยนตร์ของเขาเอง เช่นและ Knocked Upการวิพากษ์วิจารณ์มากมายเริ่มต้นขึ้น ขึ้นมาเกี่ยวกับงานของเขา นอกเหนือจากความชอบในการเล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ใหญ่แบบเด็กๆ ที่ยัง

The Bubble Review | Bounce Nation

ไม่โตแล้ว Apatow ยังเป็นที่รู้จักในด้านการสร้างคอมเมดี้ที่ผ่านจุดสองชั่วโมงได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณความซาบซึ้งในการแสดงด้นสดและการเล่าเรื่องที่อาจคลาดเคลื่อนและรู้สึกมีขนดกในบางส่วน .แต่ถึงแม้จะมีข้อตำหนิเกี่ยวกับงานของ Apatow แต่การกำกับของเขาก็แข็งแกร่งมาก แม้ว่าพวกเขาจะเอนเอียงไปทางละครมากขึ้นอีกนิด หรือพยายามมุ่งเน้นไปที่ดาวที่กำลังพุ่งสูงขึ้น องค์ประกอบหนึ่งที่เชื่อมโยง

The Bubble': See the First Trailer for Judd Apatow's Pandemic Comedy - News  corner

ภาพยนตร์ทั้งหมดของ Apatow ไว้ด้วยกันเสมอคือหัวใจจำนวนหนึ่ง วิจารณ์หนัง The Bubble ซึ่งในบรรดามุกตลกและตัวละครที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่น่าจะรู้ดีกว่านั้น มีบางสิ่งที่น่าสนใจกว่าอยู่ข้างใต้ และบ่อยครั้ง บางอย่างที่เป็นส่วนตัวที่ Apatow เป็น พยายามที่จะถ่ายทอด อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีของThe Bubbleคอมเมดี้ล่าสุดของ Apatow ที่เขาปล่อยอารมณ์ความรู้สึกแย่ๆ ในภาพยนตร์ที่กลายเป็นอะไรมากกว่าแค่การรวบรวมเศษเสี้ยวและความคิดที่ไม่ผูกมัดในทางที่คุ้มค่า

รับชมตัวอย่างได่ที่ 👇👇

Leave a Comment