รีวิวหนังใหม่ 2022 A Quiet Place 3 วางกำหนดฉายแล้ว

รีวิวหนังใหม่ 2022 A Quiet Place 3 วางกำหนดฉายแล้ว

รีวิวหนังใหม่ 2022 A Quiet Place 3 วางกำหนดฉายแล้ว จากที่ทางเว็บไซต์ reviewlnw.com ของเราก็ได้ข่าวมาว่า (Paramount Pictures) เขาได้เลือกที่จะให้ (ไมเคิล ซาโนสกี) ผู้กำกับ Pig ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมายเมื่อปี 2021 และ (Paramount Pictures) ก็ได้ให้ผู้กำกับอย่าง (ไมเคิล ซาโนสกี) มากำกับหนังเรื่องA Quiet Place 3 และนั้นจึงเป็นเหตุให้ (จอห์น คราซินสกี้) และผู้

How A Quiet Place 3 Can Properly End The Trilogy (What Needs To Happen)กำกับอย่าง A Quiet Place ทั้ง 2 ภาคนั้นได้มีความตื่นเต้นและ ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามากำกับ หนังเรื่องนี้ แต่ในภาคนี้นั้นก็มีข่าวรายงานมาว่า "ซาโนสกี" ในภาคที่ 1 และที่ 2นั้น จะมีมุมใหม่ที่แตกต่างออกไปอย่างชิ้นเชิง เพราะว่าเขาอยากให้ภาค 3 นี้ออกมาเกี่ยวข้องกับ รีวิวหนัง ทนของโลกที่ภาพยนตร์ 2 ภาคแรก ที่ได้ดำเนินเรื่องไว้ และผู้กำกับอย่าง (ไมเคิล ซาโนสกี) นั้นก็กำลังที่จะกลายเป็นที่จับตามองของ แฟน

Will A Quiet Place Part 3 Happen? | Den of Geek

หนัง A Quiet Place ที่เขาสามารถคว้ารางวัลได้หลายเวทีเลยทีเดียว และเรื่องนี้ยังทำให้ (นิโคลัส เคจ) กลับมาคืนฟอร์มในเรื่อง ชายที่ตามหาหมูอีกครั้งและตัวของหนังเรื่องนี้นั้นยังได้คะแนนจาก Rotten Tomatoes ถึง 97 คะแนนด้วยกัน โครงเรื่องเพียงเล็กน้อบของหนัง A Quiet Place ภาค 3 ล่าสุดที่วางพื้นหลังไว้ในโลกอนาคตซึ่งถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตต่างดาว ที่สามารถใช้ประสาทรับเสียงดีเยี่ยมที่สุด ตั้งแต่ภาคที่แล้วนั้นสามารถทำรายได้ถึง 11,400 ล้านบาทเลยทีเดียว 

Leave a Comment